Ashui.com

Thursday
Jul 25th
Home Vật liệu / Thiết bị Trang trí nội thất Jotun ra mắt Jotashiled Sạch Vượt Trội, cho ngoại thất nhà bạn sáng sạch theo năm tháng

Jotun ra mắt Jotashiled Sạch Vượt Trội, cho ngoại thất nhà bạn sáng sạch theo năm tháng

Viết email In

Jotashield Sạch Vượt Trội của Jotun với Công nghệ Chống Bám Bụi độc quyền giúp ngôi nhà của bạn trông như mới, bất kể mưa nắng và ô nhiễm từ môi trường.

Sơn Jotun Việt Nam ra mắt sản phẩm sơn ngoại thất mới - Jotashield Sạch Vượt Trội. Sản phẩm tự hào mở ra một xu thế mới với tính năng chống bám bụi đột phá và tự làm sạch bề mặt bằng nước mưa, bảo vệ tường nhà lên đến 8 năm, giúp ngôi nhà luôn sáng sạch như mới bất kể tác động của thời tiết khắc nghiệt.

Tại khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam, mưa nắng khắc nghiệt và tình trạng khói bụi, ô nhiễm đang ở mức báo động. Điều này khiến cho ngoại thất của nhiều ngôi nhà trở nên xuống cấp với những bức tường đầy bụi bẩn xấu xí. Một ngôi nhà sáng sạch luôn là niềm tự hào của mọi gia chủ nhưng chính những bức tường bẩn đã làm “chiếc áo” của tổ ấm bị xuống cấp, làm giảm đi giá trị vốn có.

Các vấn đề này sẽ không còn là nỗi “ám ảnh” của bạn nữa vì đã có sự xuất hiện của Jotashield Sạch Vượt Trội - sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp với Công nghệ Chống Bám Bụi độc quyền từ Jotun. Là chuyên gia về dòng sơn ngoại thất cao cấp, Jotun hiểu rõ những tác động của thời tiết và ô nhiễm đối với các ngôi nhà tại Việt Nam, từ đó mang đến một giải pháp công nghệ đột phá có khả năng giải quyết tất cả các tác hại từ bụi bẩn.


Công nghệ Chống Bám Bụi độc quyền từ Jotun giữ cho bề mặt ngôi nhà luôn sáng sạch như mới

Lợi ích của Công nghệ Chống Bám Bụi

Công nghệ Chống Bám Bụi độc quyền của Jotashield Sạch Vượt Trội kết hợp 3 tính năng quan trọng có thể làm thay đổi cách nghĩ của bạn về việc sơn tường ngoại thất. Để giải quyết một trong những mối quan tâm lớn nhất của gia chủ, Jotashield Sạch Vượt Trội có tính năng Chống Bám Bụi làm cho bụi bẩn rất khó bám vào tường.


Jotashield Sạch Vượt Trội thay đổi cách nghĩ của bạn về việc sơn tường ngoại thất

Một vấn đề khác mà ngôi nhà thường phải đối mặt là những vệt bẩn xấu xí do bụi bẩn và nước mưa lâu ngày tạo nên, vị trí phía dưới và xung quanh các cạnh cửa sổ. Với tính năng Ngăn Ngừa Vệt Bẩn, Jotashield Sạch Vượt Trội hạn chế tối đa sự hình thành của những vệt bẩn này, giúp bảo vệ ngôi nhà luôn trông như mới.

Không chỉ vậy, sản phẩm sơn ngoại thất đột phá này còn có khả năng Tự Làm Sạch Bề Mặt, giúp rửa trôi mọi bụi bẩn cứng đầu mỗi khi có mưa. Tường nhà bạn luôn trong tình trạng sáng sạch nhất mà không cần tốn công sức lau chùi.

Được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu, Jotashield Sạch Vượt Trội mang đến giải pháp hoàn hảo cho bức tường ngoại thất của các công trình và nhà ở. Bên cạnh khả năng chống bám bụi vượt trội và tự làm sạch bề mặt bằng nước mưa, Jotashield Sạch Vượt Trội có thể bảo vệ bền bỉ bề mặt tường đến 8 năm và chống phai màu dưới tác động của ánh nắng mặt trời.


Jotashield Sạch Vượt Trội với khả năng Tự Làm Sạch Bề Mặt, giúp rửa trôi mọi bụi bẩn cứng đầu mỗi khi có mưa

Để bạn luôn tự hào về ngôi nhà của mình

Bạn không thể thay đổi được sự ô nhiễm cũng như thời tiết khắc nghiệt của nơi mình đang sống, nhưng bạn hoàn toàn có thể bảo vệ tổ ấm của mình. Sơn ngoại thất cao cấp Jotashield Sạch Vượt Trội với Công nghệ Chống Bám Bụi độc quyền sẽ là người bạn đồng hành, bảo vệ ngôi nhà của bạn luôn sáng sạch mà không cần tốn chi phí cho việc bảo dưỡng.

Với những cam kết về đổi mới và chất lượng, tất cả các sản phẩm của Jotun đều phải trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt và đạt được các chứng chỉ uy tín. Tất cả nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng vượt trội.

Với sự ra mắt sản phẩm lần này, dòng sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp Jotashield hiện bao gồm 4 sản phẩm: Jotashield Bền Màu Tối Ưu, Jotashield Sạch Vượt Trội, Jotashield Chống Phai Màu và Jotashield Che Phủ Vết Nứt.

Về Jotun

Jotun là hãng sơn đến từ Na Uy, được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Hiện tại, Jotun là hãng sơn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Sơn Công nghiệp và Sơn Hàng hải, đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn Trang trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại. Với ngành sơn Tĩnh điện được sát nhập từ tháng 8 năm 2010, Jotun càng khẳng định thế mạnh và sự khác biệt trong việc cung cấp “Giải pháp tổng thể về sơn”. Với hệ thống các văn phòng đặt trên khắp mọi miền đất nước từ Bình Dương, Tp.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội, Jotun đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng, đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu dù khắt khe của khách hàng.

Trong suốt những thập kỷ qua, Jotun luôn nỗ lực vượt qua những chuẩn mực trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm. Với cam kết hướng đến sự hoàn thiện, Jotun tự hào đã và đang cung cấp các sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất cho các công trình nổi tiếng trên thế giới và điểm tô cho những ngôi nhà thêm đẹp và bền bỉ với thời gian.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo