Ashui.com

Sunday
May 26th
Home Vật liệu / Thiết bị Vật liệu xây dựng Tấm lợp polycarbonate Palram

Tấm lợp polycarbonate Palram

Viết email In

Tấm lợp polycarbonate Palram được sản xuất tại các nhà máy ở Anh, Mỹ và Israel, theo công nghệ đùn, có khả năng chịu lực cao, được sử dụng trong các công trình dân dụng, an toàn...

Năm loại sản phẩm chính có mặt ở thị trường Việt Nam bao gồm Suntup, Palsun, Sunlite, Sunpale và Sunglaze. Suntup là loại tấm lượn sóng, phù hợp với ác công trình mái lấy sáng, nhà kính, với các cấp độ màu khác nhau từ sáng rõ, sáng mờ đến đục. Sản phẩm có khả năng chịu được gió bão mạnh. Palsun có thiết kế phẳng, đặc, lý tưởng cho các khu trung tâm thương mại, mái che đường đi bộ, bãi đỗ xe, vách chắn âm thanh, gió... Sunlite có cấu tạo rỗng, đặc biệt dành cho biển quảng cáo, cũng có thể dùng được sản phẩm cho mái lấy sáng, nhất là tại sân bay, khu mua sắm... Ngoài ra, còn có hai sản phẩm mới là SunpalSunglaze, có lợi ích lớn nhất là cải tiến trong cách kết nối của hai tấm để việc lắp đặt thi công được dễ dàng nhanh chóng và bảo đảm chống dột với tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, với kết cấu này, không cần tính toán đến yếu tố co giãn nhiệt của vật liệu polycarbonate.

Ưu thế của sản phẩm này là có khả năng ngăn tia tử ngoại gần như tuyệt đối, khoảng hơn 90%, có thể ứng dụng ở nhiều vùng khí hậu khác nhau, nhiệt độ từ - 50 độ C cho tới khoảng 100 độ C. Do có tính truyền sáng cao nên tùy từng màu sắc, có thể truyền được khoảng 90% ánh sáng, giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Sản phẩm có thể uốn nguội ngay tại công trường, trực tiếp khi thi công. Chiều dài sản phẩm có thể bất kỳ, tránh nối ghép tối đa và có thể tái chế.Trong điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam, Palram lý tưởng cho các không gian mở. Còn với công trình đóng, không nên sử dụng với diện tích lớn, chỉ khoảng 10% là phù hợp. Ngoài ra, sản phẩm còn có hạn chế là giá thành khá cao, khoảng 400.000 đồng một m2, đắt gấp ba lần kính thông thường. Ngoài ra, hiện sản phẩm này chưa có tư vấn kỹ thuật ở Việt Nam. Mọi yêu cầu về thông số kỹ thuật và cách sử dụng đều phải liên hệ gián tiếp qua công ty đại diện.
 
Văn phòng đại diện tại Việt Nam: 35 Điện Biên Phủ, Hà Nội - Điện thoại: 0904674048 (Ms Thảo).

 

Lời bình  

 
0 # ktscnn 28/10/2011 14:10
Theo ý kiến của tôi V/v sử dụng sản phẩm nầy:
- chất lượng kém (nếu trực tiếp cái nắng cái gió, sử dụng không quá 8 tháng)
- tạo hình không êm.
- giá thành không phải là vấn đề.
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo