Ashui.com

Saturday
May 25th
Home Vật liệu / Thiết bị Trang thiết bị Thiết bị nhà bếp và phòng tắm cao cấp Kohler

Thiết bị nhà bếp và phòng tắm cao cấp Kohler

Viết email In

Kohler - một thương hiệu nổi tiếng chuyên về thiết bị nhà bếp và phòng tắm cao cấp của Mỹ - vừa mở showroom mới tại Đà Nẵng.

Cùng với lượng vốn lớn FDI đổ vào bất động sản Việt Nam, nhiều thương hiệu lớn về nội thất đã nhanh chân nhảy vào chiếm lĩnh một thị trường đang ngày càng tăng nhu cầu sử dụng hàng cao cấp. Trong dòng chảy này có Kohler.

Tập đoàn đã đặt chân vào thị trường Việt Nam vào tháng 10/2006, sau đó nhanh chóng mở rộng kinh doanh tại hai thị trường sôi động nhất của Việt Nam, với hai showroom lớn ở Tp.HCM  và một ở Hà Nội, trước khi thâm nhập vào thị trường miền Trung với việc mở showroom ở Đà Nẵng.

Tập đoàn Kohler do một người Áo, ông John Michael Kohler, thành lập vào năm 1873 tại Mỹ. Thành công đầu tiên của Kohler là việc sản xuất các nông cụ bằng gang và thép.

Tuy nhiên, bước ngoặt thực sự của thương hiệu này xuất hiện vào năm 1883 khi John Michael Kohler trám lớp men sứ cho chiếc máng ngựa để chế tạo chiếc bồn tắm Kohler đầu tiên.

Từ đó, Kohler đã phát triển thành một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh và mở rộng sang các lĩnh vực khác như kinh doanh sân golf, resort, động cơ và máy phát điện cũng như đồ nội thất.Trải qua hơn 134 năm, Kohler đã sáng tạo ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao với quan niệm tận hưởng đỉnh cao cuộc sống hiện đại. Sản phẩm của Kohler nổi bật với lối sáng tạo đơn giản nhưng lại tinh tế và hiện đại.

Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Kohler tại Việt Nam là Saigon Rita. Theo hợp đồng phân phối này, vào cuối năm nay, Saigon Rita sẽ cung cấp cho Khách sạn Rex (thuộc Saigon Tourist) bộ sản phẩm Memoir Suite và nhiều bộ sản phẩm Kohler khác.

Theo đại diện của Saigon Rita, tại các showroom của Kohler, khách hàng có thể tìm thấy những sản phẩm thiết bị vệ sinh như bồn tắm, bồn rửa mặt, vòi nước, vòi hoa sen…, có sự giao hòa giữa vẻ đẹp nghệ thuật và công nghệ mới, như Purist Hatbox, Escale Suite, Saree Suite, DTV WaterTile, Themostatic Shower Column… Nhà sản xuất được đánh giá là đã thổi hồn vào trong từng sản phẩm này, bằng những thiết kế sáng tạo, biến chúng thành những vật dụng khơi gợi cảm hứng.

[ VIDEO

CÔNG TY TNHH SAIGON - RITA
Trụ sở chính : 327 Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Q.2, Tp.HCM
Tel: (84-83) 7442266 / 7444399  -  Fax: (84-83) 7442288

Liên hệ: Lê Đức Thọ
Mobile : 0976 630 688 - 0989 38 2727
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Showroom 1 : 327 Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM
Showroom 2 : 302 Tô Hiến Thành, Phường15, Quận 10, Tp.HCM
Showroom 3 : 48 Bích Câu, P. Quốc Tử Gíam Q. Đống Đa, Tp.Hà Nội
Showroom 4 : 151-153 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng 

Website: www.kohler.com

 

Lời bình  

 
0 # Diana 17/07/2015 14:48
Most of the kitchen ware and bathroom ware designers are utilising the advanced designs to decorate the bathrooms and entire house.Also by making the facility to walk in showers for the elderly aged.
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo