Ashui.com

Sunday
Jul 14th
Home Vật liệu / Thiết bị Vật liệu xây dựng Poraver khiến vật liệu xây dựng trở nên tinh tế hơn

Poraver khiến vật liệu xây dựng trở nên tinh tế hơn

Viết email In

Poraver là một loại cốt liệu nhẹ được làm 100% từ thuỷ linh phế liệu do hãng Dennert Poraver GmbH của Đức giới thiệu. Là loại hạt hình cầu nhẵn được chế tạo bằng một quy trình sản xuất đặc biệt có đặc tính tương tự như cát mịn, đường kính từ mức cực nhỏ 0,04 mm cho đến 16 mm.

Những lợi ích của Poraver bao gồm tỷ trọng thể tích nhỏ và khả năng chịu lực cao, có các đặc tính cách nhiệt, cách âm tốt, chịu được tác động của hoá chất và chất kiềm. Hơn thế, Poraver còn chịu được cháy, và tác động của thời tiết, không tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển, và nhờ có cấu trúc thuỷ tinh vô định hình nên nó chống được nguy cơ mắc bụi phổi.

Loại hạt này cũng làm tăng các đặc tính cần thiết của vật liệu kết dính và trát đắp, khả năng chịu uốn cao hơn, dễ ứng dụng hơn đối với các nhà sản xuất đang sử dụng cốt liệu nhẹ.

Vữa trát đắp và vữa dán sử dụng cốt liệu nhẹ Poraver rất phù hợp cho thi công các tấm panel cách ly, chúng thường có hiệu quả cao hơn 30% so với các loại vữa thông thường. Với các đặc tính có tỷ trọng thể tích nhỏ và khả năng cách ly tốt, các loại vữa làm từ sản phẩm này có khả năng lấp đầy mọi chỗ trống và làm cho bề mặt hoàn thiện nhẵn bóng. Chúng có thể chế biến dễ dàng bằng tay cũng như bằng máy cơ giới và thích hợp với tất cả các loại máy trộn liên tục cỡ lớn và các loại bơm cấp liệu.

Vữa dùng cốt liệu nhẹ Poraver được mô tả là tuyệt vời về tính cách ly, tính đàn hồi, tính uốn và dễ ứng dụng.

Vữa dán sử dụng cốt liệu Poraver đặc biệt hiệu quả và dễ làm. Ngoài ra sử dụng Poraver cũng làm giảm các rủi ro về nứt vỡ và tăng tính linh hoạt. Các kinh nghiệm khác nhau của các nhà sản xuất cho thấy các hạt có kích cỡ từ 0,1 mm đến 0,3 mm và từ 0,25 mm đến 0,5 mm luôn đảm bảo độ ổn định và không tạo ra các mạch ghép trong quá trình thi công với vữa dán.

Sử dụng cốt liệu Poraver cho các công việc trát, đắp, dán trên các bề mặt lớn, các bức tường vững chắc của mặt tiền và mặt bên các công trình cũng như các tấm panel cách ly, các vách ngăn và các chi tiết trang trí, là cách tốt nhất để có được những sản phẩm chất lượng cao và bền vững.

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo