Ashui.com

Monday
Aug 15th
Home Vật liệu / Thiết bị Trang trí nội thất Nội thất Christopher Guy chạm tới đỉnh cao hoàn hảo

Nội thất Christopher Guy chạm tới đỉnh cao hoàn hảo

Viết email In

Không ngừng tìm tòi và đào sâu vào sáng tạo, các nghệ nhân tài hoa đã mang đến đáp án thuyết phục cho câu hỏi: “Vì sao các thiết kế tao nhã của Christopher Guy được ca ngợi là đồ nội thất trang trí sang trọng và đẹp đẽ nhất thế giới?”  

Trót mang tâm hồn và trái tim của người nghệ sỹ, nguồn năng lượng sáng tạo của đội ngũ nghệ nhân Christopher Guy dường như chưa bao giờ ngưng chảy. Nó thăng hoa theo từng phút, từng giờ tại công xưởng rộng lớn đặt ở trung tâm hòn đảo Java - Indonesia. Cũng từ những nguồn nguyên liệu chủ yếu là gỗ, sắt và vải sợi, nhưng họ linh hoạt biến tấu theo thủ thuật rất riêng, để tạo nặn ra vô số món đồ nội thất mà chỉ cần nhìn vào, người tiêu dùng có thể nhận biết đó là sản phẩm của Christopher Guy: đẳng cấp và chất lượng. Thôi miên ngay từ ánh nhìn đầu tiên và cái sờ chạm vô tình, Christopher Guy thật sự đã chạm đến trái tim của giới thượng lưu sành điệu trên toàn thế giới. 

Gặt hái được thành công ngày từ dòng sản phẩm đầu tiên - bộ sưu tập gương lớn và đẹp đẽ nhất mang tên Harrison & Gil đã khiến cho Christopher Guy mạnh dạn mở rộng danh mục sản phẩm và tập trung vào các dòng nội thất trang trí thiết yếu: bàn, ghế, sofa, giường ngủ…, bên cạnh các thiết kế gương treo tường đẹp và lạ. Trong quá trình định vị mình trong thế giới nội thất cao cấp, thương hiệu nội thất đến từ Anh quốc này đã khiến người trong giới, các nhà thiết kế hàng đầu, các chủ đầu tư bất động sản cao cấp biết đến và ngưỡng mộ với thiết kế chân Chris-X đã được cấp bằng sáng chế trên khắp Hoa Kỳ, Trung Quốc, cũng như châu Âu. Vì là dấu ấn riêng và niềm tự hào của Christopher Guy, Chris-X dĩ nhiên được ưu ái xuất hiện trong nhiều bộ sưu tập, mới đây nhất là Mademoisselle, lấy cảm hứng từ những vật trang trí nội thất đẳng cấp trong những tòa lâu đài lộng lẫy ở Paris những năm 1920. 

Để lại ấn tượng mạnh mẽ khi mang những tác phẩm nghệ thuật của mình đến các triển lãm đồ nội thất danh tiếng thế giới, như Maison et Objet, Christopher Guy vượt qua ranh giới nước Anh và bắt đầu cuộc “công du” đến các vùng đất khác nhau, từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á đến khu vực Trung Đông. Nhằm chứng tỏ khả năng sáng tạo vô bờ cũng như thỏa niềm khát khao về những món đồ nội thất độc đáo của khách hàng, thương hiệu nội thất số 1 thế giới này không ngừng gây ngạc nhiên khi tung ra thị trường những sản phẩm tinh tế và chất lượng vĩnh cửu bất chấp sự bào mòn của thời gian. 

“Họ linh hoạt biến tấu theo thủ thuật rất riêng, để tạo nặn ra vô số món đồ nội thất mà chỉ cần nhìn vào, người tiêu dùng có thể nhận biết đó là sản phẩm của Christopher Guy: đẳng cấp và chất lượng.” 

Mai Cung 

CAODONG CO.,LTD
at Union Square, 171 Dong Khoi Bvld., Dist.1, HCMC
at Vincom Mega Mall, Royal City, 72A Nguyen Trai str., Thanh Xuan, Hanoi
Coming soon AT LOTTE CENTER HANOI - Sep 2014.
Coming soon AT RIVIERA POINT SAIGON- Nov 2014.
www.christopherguy.com
 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo