Ashui.com

Tuesday
Sep 27th
Home Vật liệu / Thiết bị Thị trường TID đồng hành cùng Vietbuild 2016

TID đồng hành cùng Vietbuild 2016

Viết email In

Là nhà tài trợ chính cho Vietbuild 2016, những sản phẩm cửa lớn mang thương hiệu TID là niềm tự hào và cũng chính là những thông điệp mà TID Group muốn gửi tới đối tác, khách hàng và xã hội một thương hiệu luôn gắn với sự tin cậy về chất lượng, những giải pháp kỹ thuật tối ưu và sự tiên phong trong việc sử dụng công nghệ mới, sản phẩm mới tại Việt Nam.  Triển lãm quốc tế ngành Xây dựng – Vietbuild 2016 lần thứ 2 được tổ chức ở Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn (SECC), diễn ra từ ngày 27 đến 31 tháng 8 tại TP.HCM. Triển lãm lần này hội tụ hơn 2300 gian trưng bày sản phẩm của Viện Nam và quốc tế, thuộc các lĩnh vực bất động sản, kiến trúc và trang trí nội, ngoại thất. Rất nhiều doanh nghiệp Việt tự hào mang tới triển lãm này những sản phẩm “đặc trưng” của mình - những sản phẩm có chất lượng ngang tầm quốc tế, đã làm nên tên tuổi, uy tín cho thương hiệu và TID là một trong những doanh nghiệp như vậy. 

Bằng trí tuệ, đam mê và nhiệt huyết, sản phẩm TID là sự kết tinh hoàn hảo cho các tiêu chuẩn chất lượng và tinh tế về thẩm mỹ, Công ty Cổ phần TID (hay còn gọi là TID Group) hoàn toàn tự tin giới thiệu các hệ cửa kính lớn vượt khổ, cửa tự động, vách kính,… cho các công trình dân dụng. Các loại cửa do TID sản suất và thi công lắp đặt, đều là những sản phẩm hiện đại, hoàn hảo cả về chất lượng và thẩm mỹ đã được kiểm chứng qua thực tế sử dụng. 


Hệ cửa kính tấm lớn mang đến cho người sử dụng một tầm nhìn thoáng rộng, đẹp mắt 

Được thành lập từ năm 1995, trong thời kỳ khởi đầu của công cuộc đổi mới đất nước. Trải qua bao thăng trầm của nền kinh tế thị trường đầy khó khăn và thách thức, TID đã gặp không ít gian nan và thách thức trong bước đường xây dựng và phát triển thương hiệu của mình. Nhưng với tâm nguyện biến hoài bão lớn lao thành những việc làm có ý nghĩa thiết thực của một nhóm trí thức trẻ đầy nhiệt huyết, được học tập ở nước ngoài - những người sáng lập TID – những sản phẩm cửa nhôm kính tấm lớn của TID đã ra đời và góp phần không nhỏ trong việc cải thiện không gian sống chất lượng hơn cho đời sống. 

Cùng với thời gian, tri thức và niềm đam mê sáng tạo không ngừng, TID giờ đây là cái tên được gắn liền với các hệ cửa nhôm, kính tấm lớn, có khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu lửa và tạo được vẻ đẹp ấn tượng cho công trình nhà ở cũng như các tòa tháp cao tầng. 

Với các giải pháp tối ưu về kỹ thuật, các hệ cửa TID được phát triển một cách phong phú, đa dạng các thức đóng mở, đáp ứng mọi nhu cầu tiện lợi cho các loại công trình hiện đại theo xu hướng của thị trường. 


Hệ cửa Alti thương hiệu TID - 10 năm sử dụng vẫn còn như mới 


Hơn 20 năm qua, những khuôn cửa của TID vẫn làm tôn lên vẻ lung linh, sang trọng cho ngôi nhà 


Thông qua những sản phẩm của mình tại Triển lãm quốc tế Vietbuild 2016, TID thể hiện rõ năng lực tạo giá trị sản phẩm xứng tầm quốc tế, khả năng tiếp cận và áp dụng công nghệ mới, kỹ thuật tiên tiến để phát triển sản phẩm. 

Đặc biệt, với thông điệp: Thương hiệu luôn gắn với sự tin cậy về chất lượng; tiên phong trong công nghệ - sản phẩm mới và giải pháp tối ưu cho các yêu cầu sử dụng, TID Group sẽ là một lựa chọn tốt cho các khách hàng khó tính cũng như các nhà đầu tư đang tìm kiếm đối tác uy tín, trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế và phát triển bền vững hiện nay. 

Chân Phương - Ảnh: TID & Mộc Cỏ (TID Group)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo