Ashui.com

Sunday
May 26th
Home Vật liệu / Thiết bị Trang thiết bị Kohler ra mắt dòng sản phẩm đặc biệt mang tên Stone Flow và Rock 01 được thiết kế bởi Daniel Arsham tại Design Miami 2021

Kohler ra mắt dòng sản phẩm đặc biệt mang tên Stone Flow và Rock 01 được thiết kế bởi Daniel Arsham tại Design Miami 2021

Viết email In

Kohler, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm phòng tắm và bếp, vừa cho ra mắt một tác phẩm sắp đặt được thiết kế riêng bởi nghệ sỹ thiết kế nổi tiếng đến từ New York – Daniel Arsham, với tên gọi “Stone Flow” tại triển lãm nghệ thuật Design Miami 2021. Minh chứng cho vị thế dẫn đầu đã có bề dày lịch sử lâu đời trong thiết kế và cải tiến của thương hiệu, Stone Flow là kết quả từ sự hợp tác thử nghiệm đầu tiên giữa Kohler và Arsham, sử dụng những tảng đá khổng lồ chồng lên nhau, từ đó, kiến tạo nên phiên bản chậu rửa độc đáo – hoàn toàn mới, mang tên Rock.01.


Nghệ thuật sắp đặt Stone Flow được trưng bày tại Design Miami 2021.

Với một loạt vật thể có chất liệu và hình dáng giống những hòn đá, Arsham trình làng bước đột phá hoàn toàn mới trên con đường sáng tạo nghệ thuật của anh bằng việc sử dụng những chất liệu, phom dáng được tìm thấy trong tự nhiên. Chiếc chậu rửa in 3D đặc biệt Rock.01 được chế tác tại trụ sở của Kohler ở Wisconsin, nằm trong bộ sưu tập tác phẩm sắp đặt Stone Flow đã được chính thức giới thiệu vào tuần đầu tiên của tháng 12 và cũng trong tháng này, 99 chiếc chậu rửa Rock.01 sẽ sẵn sàng được mở bán. Chiếc chậu rửa phiên bản giới hạn độc-đáo-chưa-từng-có mang trong mình những dấu ấn đậm nét cả về sự đổi mới sáng tạo lẫn tay nghề chế tác điêu luyện của Kohler và Arsham.


Chậu rửa phiên bản giới hạn Rock.01 tại Design Miami 2021.

Nằm trong khuôn khổ triển lãm nghệ thuật Design Miami 2021, Kohler đã có buổi trò chuyện với chủ đề “Thiết kế trong kỷ nguyên hiện đại: Sự giao thoa văn hóa giữa công nghệ và chế tác thủ công” diễn ra vào Thứ 5, ngày 02/12, với sự tham gia của nghệ sĩ thiết kế Daniel Arsham, Marc Benda – Nhà đồng sáng lập thương hiệu Friedman Benda, David Kohler – Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Kohler và nghệ sĩ thiết kế Samuel Ross, chương trình được dẫn dắt bởi Wava Carpenter – Giám đốc Điều phối Design Miami.

Cùng với đó, Kohler cũng trưng bày nhiều bộ sưu tập toàn cầu với thiết kế cải tiến ấn tượng khác trong các hoạt động của thương hiệu tại Miami. Bộ sưu tập sen tắm Statement và bộ van điều khiển Anthem mang lại sự cải tiến cả về thiết kế lẫn trải nghiệm người dùng trong không gian phòng tắm, là sản phẩm được chế tác tỉ mỉ để phù hợp với tiêu chuẩn của nhiều hệ thống lắp đặt trên toàn cầu, mở ra cánh cửa mới cho việc tư vấn dự án cởi mở, nhanh chóng và sự sáng tạo không giới hạn. Lấy cảm hứng từ thời trang hàng hiệu và vẻ đẹp kiêu sa trong Thời Kỳ Hoàng Kim của Hollywood, bộ sưu tập vòi chậu rửa Occasion đem đến nét quyến rũ và sang trọng cho không gian phòng tắm.

Để chúc mừng cho sự thành công của Design Miami 2021, Kohler đã đóng góp cho DigDeep, tổ chức phi lợi nhuận mang nước sạch đến cho các gia đình tại Navajo. Cung cấp nguồn nước an toàn cho sức khỏe là trọng tâm của Kohler trong những hoạt động nhằm bảo tồn hành tinh và hỗ trợ vì hạnh phúc của mỗi cá nhân cũng như cộng đồng trên khắp thế giới. Khả năng được tiếp cận với nước sạch không chỉ quan trọng đối với việc duy trì cuộc sống mà còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiếp sức cho việc theo đuổi giáo dục cũng như nghệ thuật của cộng đồng, làm cuộc sống của họ trở nên phong phú hơn.

Tìm hiểu thêm về chậu rửa Rock.01 tại đây: https://kohlercollective.com

Về Tập đoàn Kohler

Được thành lập vào năm 1873, tập đoàn Kohler là công ty dẫn đầu ngành thiết kế, sáng tạo và sản xuất các sản phẩm phòng tắm, nội thất cao cấp, gạch và đèn; động cơ điện, máy phát điện, và giải pháp năng lượng sạch; là chủ sở hữu/nhà điều hành của hai Khách sạn với tiêu chuẩn Năm sao và sân golf đăng cấp quốc tế tại Kohler, Wisconsin và St. Andrews, Scotland.

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo