Ashui.com

Thursday
Jun 20th

Nackros Villa

Viết email In

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Thụy Điển Staffan Strindberg, Nackros Villa tọa lạc tại vùng ven biển phía Đông của Thụy Điển, nổi bật bởi hình dáng nổi trên mặt nước và được đề nghị giải tòa nhà của năm 2003 do ngành công nghiệp xây dựng Thụy Điển trao tặng.

Với diện tích 12 x 12m, ngôi nhà bao gồm 6 phòng và một bếp, với tổng cộng 178 m2 cho diện tích sử dụng, 125 m2 cho nền nhà và 74 m2 cho cửa sổ. Việc thiết kế ngôi nhà không hề đơn giản với tiêu chí nổi vững trên nước và đem lại một cách thưởng thức cuộc sống mới, gần gũi và hòa quyện vào thiên nhiên.Ngôi nhà với tổng khối lượng xây dựng là 165 tấn có thể nổi an toàn và ổn định trên mặt nước, chịu được cả những yếu tố thời tiết như gió, sóng biển... Kính được sử dụng tại khắp các phòng nhằm tạo không gian thông thoáng và đem ánh sáng tràn ngập vào khắp mọi nơi.

Cuộc sống hầu như không còn điều gì tuyệt vời hơn khi có thể thỏa thích bơi lội và thưởng thức thiên nhiên như ngắm bình minh lãng mạng trên biển hay đón hoàng hôn lãng đãng lúc chiều tà.

Thiết kế : Strindberg Arkitekter [ www.strindberg.se ]
Ảnh
: James Silverman 

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo