Ashui.com

Friday
Jan 28th
Home Dự án Kinh tế / Pháp luật FLC được giao lập QHCT xây dựng khu đô thị mới “Thành phố xanh” quy mô 115 ha

FLC được giao lập QHCT xây dựng khu đô thị mới “Thành phố xanh” quy mô 115 ha

Viết email In

Ngày 28/7/2010, Uỷ ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành văn bản số 3306/UBND-CN1. Theo tinh thần nội dung công văn, Công ty cổ phần FLC sớm tiến hành lập quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị mới “Thành phố xanh” với quy mô 115 ha tại Thị trấn Vĩnh Tường (phủ Vĩnh Tường) và thị trấn Tứ Trưng thuộc huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đây là một dự án có quy mô lớn bậc nhất của tỉnh Vĩnh Phúc, bao gồm nhiều hạng mục như các khu nhà ở liền kề, biệt thự, công viên cây xanh, trung tâm thể thao, thương mại, khu nghỉ dưỡng cao cấp, trường học, hồ điều hòa.... Dự kiến tổng mức đầu tư khoảng trên 3.000 tỷ đồng. Dự án này được tư vấn và thiết kế bởi các chuyên gia Singapore. Dự án đi vào hoạt động sẽ mang lại diện mạo mới cho huyện Vĩnh tường nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung. Đầu năm 2011, công ty sẽ hoàn thành kế hoạch giải phóng mặt bằng.

  • Ảnh bên : Vĩnh Tường nhìn từ vệ tinh

Trước đó, vào ngày 26/07/2010 Công ty Cổ phần FLC đã đạt được thỏa thuận với Ngân hàng Quốc tế (VIB) về việc tài trợ vốn để thực hiện triển khai dự án này với số tiền lên tới hai nghìn một trăm năm mươi sáu ngàn tỷ. (Số tiền  này sẽ được Ngân hàng cam kết giải ngân theo từng giai đoạn và tiến độ của dự án).

(Theo FLC Group

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Tạp chí

Hiện có 1310 khách Trực tuyến

Quảng cáo