Ashui.com

Wednesday
Jul 06th
Home Dự án Kinh tế / Pháp luật Dồn dập chào hàng dự án căn hộ cao cấp

Dồn dập chào hàng dự án căn hộ cao cấp

Viết email In

Cận Tết Nguyên đán Canh Dần, hàng loạt dự án căn hộ cao cấp dồn dập ra mắt khách hàng tại TP.HCM.

Với giá cả triệu USD/căn hộ, những dự án căn hộ cao cấp đang được chào bán tại TP.HCM hướng tới đối tượng khách hàng là các “đại gia”. Mặc dù giá cao, nhưng do chất lượng tốt và vị trí đắc địa, các dự án này rất hút khách hàng.

Minh chứng là Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành (BếnThànhLand) và Quỹ đầu tư Grand Capital vừa giới thiệu tới khách hàng Dự án khu căn hộ Saigon Luxury Apartment. Đây là dự án cao ốc 22 tầng, gồm 88 căn hộ giáp với 3 mặt tiền đường Ký Con, Đặng Thị Nhu và Lê Thị Hồng Gấm (quận 1, TP.HCM).

Với mức giá được chủ đầu tư công bố thấp nhất 4.390 USD/m2 và cao nhất 6.500 USD/m2, cùng vị trí đắc địa, Dự án Saigon Luxury Apartment dường như không lo thiếu khách hàng. “Trước ngày công bố, đã có hơn 10% căn hộ của Dự án được khách hàng là những người quen biết đăng ký mua”, ông Nguyễn Trung, Tổng giám đốc Quỹ đầu tư Grand Capital cho biết.

Mới đây, Công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên cũng công bố chào bán 100 căn hộ đầu tiên tại Dự án khu dân cư Kenton Residences (quận 7, TP.HCM). Với mức giá chào bán 40 triệu đồng/m2, ngay trong buổi lễ chào bán, đã có gần 70 căn hộ được khách hàng đăng ký mua.

Trước đó, sự kiện Công ty cổ phần Đầu tư Dịch vụ Địa ốc Đất Xanh (Công ty Đất Xanh) công bố chào bán Dự án căn hộ cao cấp Himlam Riverside (quận 7, TP.HCM) đã nhận được sự quan tâm khá nhiều từ khách hàng  khi có đến  hàng trăm khách hàng đến Khách sạn - Nhà hàng Sài Gòn Him Lam trên đường Ngô Tất Tố (quận. Bình Thạnh, TP.HCM) để tìm hiểu cơ hội đầu tư vào dự án này.

Với mức giá chào bán 1.010 - 2.183 USD/m2 cho Block B (Dự án Himlam Riverside), chỉ ngay trong buổi sáng, đã có 90 căn/144 căn được khách hàng đặt mua. Theo ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Công ty Đất Xanh (đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền Dự án Himlam Riverside) cho biết, sở dĩ Dự án nhận được nhiều quan tâm của khách hàng là do có vị trí chiến lược, thuận lợi về giao thông. 

Trước đó, Công ty Refico cũng chào bán căn hộ tại Dự án CityGarden (59 - Ngô Tất Tố, quận Bình Thạnh, TP.HCM). Hiện đã có 324/414 căn hộ của Tháp 1 và Tháp đôi thuộc giai đoạn I của Dự án được khách hàng đăng ký giữ chỗ.

Tương tự, tại Dự án SunriseCity (quận 7, TP.HCM) do Công ty Novaland làm chủ đầu tư, lượng khách hàng đăng ký mua căn hộ vẫn diễn ra đều đặn. Với Dự án cao ốc New Pearl (cao 18 tầng, nằm trên địa bàn quận Phú Nhuận), ông Nguyễn Ngọc Dương, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Ô tô Phương Trang (chủ đầu tư) cho biết, mặc dù chưa chính thức chào bán, nhưng khách hàng quen đã đăng ký gần hết Dự án.

Nhận định về thị trường căn hộ cao cấp, ông Michael Lee, Giám đốc Kinh doanh và Maketing Công ty Refico (chủ đầu tư Dự án City Garden) cho biết, mặc dù chưa có dấu hiệu phục hồi rõ nét, nhưng nhu cầu về sản phẩm căn hộ cao cấp, cũng như năng lực tài chính dành cho nhu cầu này còn khá lớn. “Nếu đáp ứng được 3 yếu tố then chốt của một dự án bất động sản (vị trí, thiết kế và các tiện ích cuộc sống), thì cơ hội thành công là rất lớn”, ông Michael Lee nhận định.

Tăng Triển

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Tạp chí

Hiện có 1740 khách Trực tuyến

Quảng cáo