Ashui.com

Thursday
Jun 30th
Home Dự án Kinh tế / Pháp luật Quảng Ninh thêm một tổ hợp khách sạn 5 sao

Quảng Ninh thêm một tổ hợp khách sạn 5 sao

Viết email In

Ngày 3/2, Trung tâm thương mại, văn phòng và khách sạn Hạ Long chính thức được khởi công.

Dự án do Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ cao cấp Dầu khí Việt Nam (PVR) và Công ty Cổ phần Bất động sản Megastar (Megastar Land) hợp tác làm đồng chủ đầu tư.

Tổ hợp nằm ở vị trí trung tâm cột đồng hồ của thành phố Hạ Long trên diện tích 5108 m2 với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng trên 729 tỷ đồng.


Phối cảnh tổng thể dự án

Theo thiết kế, dự án sẽ gồm 21 tầng cao, 1 tầng hầm,với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 35.000 m2.

Trong đó một khối tầng đế cao 3 tầng được sử dụng làm trung tâm thương mại văn phòng, một phần diện tích sẽ được dành cho bộ phận sảnh của khối khách sạn, dịch vụ. Từ tầng 3 đến tầng 6 là khối dịch vụ khách sạn và văn phòng, từ tầng 7 đến tầng 21 được bố trí 225 phòng nghỉ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Đại diện PVR cho biết, ngay sau khi dự án đi vào hoạt động dự kiến vào đầu năm 2012, đơn vị này sẽ cho thuê diện tích trung tâm thương mại và văn phòng dài hạn với giá vào khoảng 1500 USD/m2.

Riêng khu vực khách sạn, PVR dự tính sẽ mời một trong các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu trên thế giới hợp tác cùng kinh doanh như: Hilton, Holiday, Mariot của Mỹ, Accor của Pháp, Swist beel của Thuỵ Sỹ...phục vụ nhu cầu ăn, nghỉ của du khách tại khu vực phía Đông (Hòn Gai) của thành phố Hạ Long.

Từ Nguyên

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Tạp chí

Hiện có 2145 khách Trực tuyến

Quảng cáo