Ashui.com

Tuesday
Aug 09th
Home Cộng đồng Sinh viên Khoa Tạo dáng Công nghiệp - Viện Đại học Mở Hà Nội triển lãm Kết quả tốt nghiệp của sinh viên

Khoa Tạo dáng Công nghiệp - Viện Đại học Mở Hà Nội triển lãm Kết quả tốt nghiệp của sinh viên

Viết email In

Chiều ngày 5/9 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, Khoa Tạo dáng Công nghiệp - Viện Đại học Mở Hà Nội đã khai mạc triển lãm Kết quả Tốt nghiệp của sinh viên khóa 2007-2012. Triển lãm diễn ra đến hết ngày 9/9/2012, cũng là hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Tạo dáng Công nghiệp. 

Triển lãm trưng bày 90 đồ án và sản phẩm tiêu biểu, trong số 409 kết quả tốt nghiệp vừa qua của sinh viên, thuộc 4 chuyên ngành đào tạo: thời trang, đồ họa, nội thất, kiến trúc. Tuy nhiên, triển lãm không chỉ trưng bày những kết quả nổi trội mà hướng tới mục đích thiết thực hơn, đó là giới thiệu khả năng của sinh viên sau khi tốt nghiệp, thông qua các bài tốt nghiệp để đánh giá năng lực phục vụ sản xuất và nâng cao giá trị văn hóa của sản phẩm trong đời sống. 

Ngoài những mục đích trên, cuộc triển lãm này còn mong muốn đón nhận những ý kiến góp ý, những yêu cầu của xã hội đối với các ngành đang được đào tạo tại khoa Tạo dáng Công nghiệp để tiếp tục cải tiến chương trình đào tạo. 

Triển lãm Kết quả tốt nghiệp của sinh viên khẳng định sự quyết tâm và nỗ lực phấn đấu của khoa Tạo dáng Công nghiệp - Viện Đại học Mở Hà Nội nhằm mở rộng các hoạt động giao lưu và trao đổi khoa học giữa sinh viên với doanh nghiệp, giữa nhà trường và xã hội... 

Thông tin chi tiết liên hệ: 

Khoa Tạo dáng Công nghiệp - Viện Đại học Mở Hà Nội 
B101 Nguyễn Hiền, Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel. (04) 35763604 - Fax: (04) 38693786  
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - Website: tdcn.hou.edu.vn  


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Hiện có 1720 khách Trực tuyến

Quảng cáo