Ashui.com

Friday
Oct 07th
Home Cộng đồng Thiết kế / Sáng tạo Sáng tạo cửa ra vào với hình ảnh 3D

Sáng tạo cửa ra vào với hình ảnh 3D

Viết email In

Với mục đích làm cho ngôi nhà thêm sinh động, nghệ sĩ Thomas Sassenbach, người Đức đã cho ra đời một loạt tác phẩm thiết kế 3D trang trí  cửa ra vào của một căn nhà.

Các thiết kế ngộ nghĩnh của ông, bao gồm hầm rượu, chuồng ngựa, thiếu nữ múa cột, bể bơi hay đường đua công thức một… được Thomas giới thiệu trên trang web của công ty Style-Your-Door.com.


Các tác phẩm 3D luôn gợi được cảm giác rất thật cho người xem. 

Tôi muốn thoát khỏi những màu sơn tẻ nhạt trên các cánh cửa. Tôi muốn mang lại một cái nhìn mới mẻ, vui nhộn và phong cách cho ngôi nhà của mọi người. Các bức tranh 3D luôn mang lại một cảm giác thật đến không ngờ, sẽ khiến nhiều người đi đường và hàng xóm của bạn phải dừng lại và ngắm nhìn”, ông cho biết.

Sản phẩm của tôi được làm từ loại vải mỏng đặc biệt, có thể dễ dàng gắn vào mọi bề mặt cửa. Chúng được làm từ vật liệu có thể giặt được, có thể cắt và gắn vào các khung cửa khác nhau. Có thể nói, loại “cửa” đặc biệt này không thể phá hủy được”, Thomas cho biết.

Vẽ trên vải dầu chống mưa và lửa, các thiết kế của Sassenbach được bán qua mạng với giá 115 USD. Hiện, công ty của Thomas đã nhận được nhiều đơn đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Dưới đây là một số tác phẩm độc đáo của Thomas:

Hải Anh (theo Daily Mail)

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Hiện có 1029 khách Trực tuyến

Quảng cáo