Ashui.com

Saturday
May 25th
Home Cộng đồng Thiết kế / Sáng tạo Cuộc thi BCI Asia Interior Design Awards 2022 chủ đề “Kích thước và Không gian – Size vs Space”

Cuộc thi BCI Asia Interior Design Awards 2022 chủ đề “Kích thước và Không gian – Size vs Space”

Viết email In

BCI Asia mới đây đã chính thức khởi động Cuộc thi BCI Asia Interior Design Awards (IDA) 2022 với chủ đề “Kích thước và Không gian – Size vs Space”. Cuộc thi năm nay mong muốn tìm kiếm những công trình nội thất ấn tượng có thiết kế phù hợp với kích thước của từng không gian cụ thể.

Với mục đích tôn vinh những nỗ lực tuyệt vời của các nhà thiết kế nội thất và những công trình nội thất có tính ứng dụng thực tiễn cao, thích ứng tốt với những thay đổi do đại dịch mang lại, chủ đề cuộc thi năm nay không nhấn mạnh tới chức năng cốt lõi của một không gian mà thay vào đó là chú trọng vào tính linh hoạt của các chức năng mà một không gian có thể có.

Tiêu chí lựa chọn dự án dự thi phải dựa trên tổng diện tích sàn xây dựng, thay vì là dựa trên loại hình công trình như những năm trước đây. Các dự án dự thi cuộc thi IDA 2022 phải thuộc một trong ba loại hình kích thước sau:

  • NHỎ (S): tối đa 300 mét vuông
  • VỪA (M): từ 301 đến 1.000 mét vuông
  • LỚN (L): trên 1.001 mét vuông

Ngoài tiêu chí về kích thước, dự án dự thi hợp lệ phải thỏa thêm các điều kiện sau:

  • Dự án được hoàn thành và đưa vào sử dụng từ ngày 01/01/2020 đến ngày 31/12/2021, đồng thời, dự án hiện vẫn còn đang hoạt động.
  • Dự án phải được xây dựng tại Trung Quốc & Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan hoặc Việt Nam.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ

Các thiết kế xuất sắc nhất được lựa chọn dựa trên 4 tiêu chí đánh giá sau (mỗi tiêu chí tương đương 25%): Tính thẩm mỹ & Sự sáng tạo; Sự quan tâm về môi trường &  sức khỏe con người; Công nghệ & Giải pháp; Tính hiệu quả thực hiện.

GIẢI THƯỞNG

Trong mỗi loại hình dự thi, Ban tổ chức (BTC) sẽ chọn ra 1 dự án thắng giải và 2 giải khuyến khích.
Mỗi dự án thắng giải được chọn từ 3 loại hình dự thi sẽ nhận được Giải thưởng tiền mặt 6.000 đô Singapore.

ĐĂNG KÝ DỰ THI TẠI ĐÂY

Tìm hiểu thêm hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký, chuẩn bị & nộp hồ sơ dự thi, chi tiết về các tiêu chí đánh giá & giải thưởng, những điều khoản hợp lệ & không hợp lệ, những câu hỏi thường gặp, v.v tại Construction+ IDA 2022 hoặc https://bit.ly/3lHcYmP

Hạn chót nộp hồ sơ dự thi là 25/02/2022.


Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
T: 028 6256 1010 Ext: 103
E: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Tham khảo thêm các dự án thắng giảidự án đạt giải khuyến khích cuộc thi IDA 2020.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Hiện có 1607 khách Trực tuyến

Quảng cáo