Ashui.com

Monday
Apr 22nd
Home Tin tức Việt Nam Bitexco "bắt tay" các nhà đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế

Bitexco "bắt tay" các nhà đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế

Viết email In

Sáng 12/10, Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác nhà đầu tư chiến lược giữa UBND tỉnh Thừa Thiên Huế với Tập đoàn Bitexco đã chính thức diễn ra. 

Buổi lễ là kết quả của quá trình mời gọi đầu tư của UBND tỉnh và công tác nghiên cứu khảo sát tất cả các dự án trên địa bàn tỉnh của Bitexco. 

Theo thỏa thuận hợp tác, Bitexco với vai trò là nhà đầu tư chiến lược sẽ dẫn dắt các nhà đầu tư khác cùng tham gia phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng thời Bitexco cũng huy động tối đa các nguồn lực để triển khai thành công, đúng tiến độ các dự án trên địa bàn tỉnh. Về phía UBND tỉnh sẽ cung cấp các chính sách hỗ trợ và khuyến khích đầu tư tốt nhất trong phạm vi thẩm quyền được pháp luật cho phép và được HĐND phê duyệt để áp dụng cho nhà đầu tư chiến lược và các dự án do nhà đầu tư chiến lược triển khai. 

Tại lễ ký kết, ông Vũ Quang Hội – Chủ tịch Tập đoàn Bitexco khẳng định: “Với kinh nghiệm, năng lực và uy tín trong nhiều lĩnh vực, Tập đoàn Bitexco sẽ song hành cùng với tỉnh và các đối tác lớn trên thế giới nghiên cứu quy hoạch các khu đô thị, khu công nghiệp, khu du lịch, khu kinh tế của tỉnh, đưa Thừa Thiên Huế lên một tầm cao mới. Bitexco cũng cam kết sẽ đầu tư phát triển các dự án hạ tầng tại Huế nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, giúp tỉnh có thêm sức hút hơn đối với các nhà đầu tư”

Cho tới thời điểm hiện tại, Tập đoàn Bitexco đã đầu tư hai nhà máy thủy điện (Tả Trạch và Bình Điền) tại tỉnh Thừa Thiên Huế với sản lượng điện hàng năm gần 200 triệu KW, đóng góp vào ngân sách của tỉnh hơn 30 tỷ đồng mỗi năm. Và mới đây, Tập đoàn này cũng vừa triển khai xây dựng dự án khu đô thị cao cấp và hiện đại là The Manor Crown Huế. 

(Diễn đàn Doanh nghiệp) 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo