Ashui.com

Wednesday
Jun 19th
Home Tin tức Thế giới Căn hộ cao cấp Singapore xuống giá

Căn hộ cao cấp Singapore xuống giá

Viết email In
Giá bán căn hộ hạng sang tại Singapore đã giảm khoảng 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là số liệu thống kê từ Cơ quan Tái phát triển Đô thị Singapore. Hiện cũng đang là thời điểm khó khăn của thị trường bất động sản đảo quốc sư tử.

Theo thống kê, nhà ở theo dạng chung cư ở các khu vực trung tâm là những sản phẩm có giá giảm nhiều nhất trong quý 3/2008, so với thị trường bất động sản nói chung. Trong đó, khu Oceanfront ở Sentosa có giá giảm nhiều nhất, 26,4% so với năm ngoái. Tiếp sau đó là Ardmore II và The Trillium với giá giảm 21 và 17,5%. Một số khu chung cư khác cũng giảm thấp hơn mức công bố ban đầu.

"Nhà cao cấp bị ảnh hưởng bởi đợt giảm giá này nhiều hơn hẳn những phân khúc khác của thị trường nhà ở. Nguyên nhân rõ nhất là do khủng hoảng kinh tế, lượng khách hàng tiềm năng với mảng thị trường này không dám vung tiền đầu tư. Ngoài ra, nhu cầu thuê nhà lại đang tăng lên", đại diện của đơn vị điều tra, cho biết.

Giá nhà ở cao cấp giảm đồng nghĩa với việc những người đầu tư sẽ nhìn thấy những cơ hội khác. Nhưng hầu hết hiện các chuyên gia đều khuyên nên cân nhắc tới nhiều yếu tố trước khi mua bán như cơ hội, thị trường chung, . Mục đích mua bán căn hộ, cơ hội đầu tư, khả năng kinh doanh hoặc những tiêu chí liên quan khác.
 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo