Ashui.com

Thursday
Aug 18th
Home Tin tức Sự kiện Triển lãm Quốc tế ConBuild Việt Nam 2009

Triển lãm Quốc tế ConBuild Việt Nam 2009

Viết email In

Từ ngày 01/12 đến 04/12 tại TP HCM diến ra Triển lãm Quốc tế ConBuild Việt Nam 2009. Đây là triển lãm hàng đầu về công nghiệp xây dựng, Máy móc thiết bị, Vật liệu Xây dựng, Phương tiện thi công, công nghệ dịch vụ tại Việt Nam do Tập đoàn Thương mại Quốc tế Munich (MMI) tổ chức.

Với sự góp mặt của hơn 160 doanh nghiệp đến từ 19 quốc gia, hứa hẹn sẽ mang lại cho các doanh nghiệp được tiếp cận với các tiêu chuẩn cao nhất và dịch vụ tốt nhất trong công nghệ sản xuất máy móc, sản phẩm công nghệ và giải pháp tiên tiến.

Theo nhà tổ chức cho biết thì đây sẽ là sự kiện của năm 2009 và đem lại cho các doanh nghiệp tham gia hơn 80% cơ hội tiếp xúc với các Tập đoàn xây dựng lớn trên thế giới. Trong các gian hàng trưng bày còn có sự có mặt lần đầu tiên của các doanh nghiệp đến từ Singapore , và các đơn vị đến từ Trung Quốc, Đức, Hàn Quốc, bên cạnh đó Triển lãm còn có sự góp mặt của nhiều Doanh nghiệp đến từ Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Hồng Kông, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Malaysia, Philippin, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh và Mĩ… Cùng các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Với mục tiêu tìm hiểu môi trường và tìm kiếm cơ hội kinh doanh để thực hiện đầu tư và kinh doanh vào Việt Nam, MMI đã có những buổi hội thảo, gặp gỡ tiếp xúc và hợp tác với chính quyền và các tổ chức quản lý ở Việt Nam nhằm thu hút sự tham gia.

Cùng tham gia đồng tổ chức với Tập đoàn Thương mại Quốc tế Munich (MMI) còn có sự hợp tác của Tổ chức thúc đẩy thương mại quốc tế Trung Quốc – Bộ phận máy, sự hợp tác của Bộ Xây dựng, sự hỗ trợ của UBND TP HCM, Và sự phối hợp thực hiện của các tổ chức Việt Nam như Bộ VH TT & DL,Bộ TN & MT , Bộ Công thương, Bộ Thương mại… và các đơn vị truyền thông, Doanh nghiệp trên cả nước.

Nhằm tiếp nối thành công của các Triển lãm ConBuild Việt Nam từ các năm  như  2007,2008 tại Hà Nội , MMI quyết định tổ chức ConBuild lần thứ 3 năm 2009 tại TP.HCM –Trung tâm Hội Nghị và Triển Lãm Sài Gòn (SECC). Trong khi Hà Nội là Thủ đô Trung tâm chính trị văn hóa giáo dục thì TP HCM là đầu tầu kinh tế của cả nước. Điều đó hứa hẹn triển lãm ConBuild lần thứ 3 sẽ mang lại sự tăng trưởng và phát triển cơ sở hạ tầng cuả Việt Nam trong những năm tới và thu hút được sự đầu tư của các tập đoàn Xây dựng lớn trên thế giới vào đầu tư.

Thanh Huyền


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo