Ashui.com

Friday
Aug 19th
Home Tin tức Sự kiện Triển lãm và Hội nghị Bất động sản Propex Vietnam 2009

Triển lãm và Hội nghị Bất động sản Propex Vietnam 2009

Viết email In

Từ ngày 17/12 - 20/12/2009 tại SECC - TP.HCM diễn ra Triển lãm và Hội nghị Bất động sản Việt Nam 2009 (Propex Vietnam 2009) do Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) và Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui phối hợp tổ chức.

Propex Vietnam 2009 hứa hẹn là sân chơi chuyên nghiệp hàng đầu, thể hiện trình độ phát triển của ngành Bất động sản Việt Nam, là nơi hội tụ của các công ty đầu tư phát triển Bất động sản trong và ngoài nước, các cơ quan quản lý phát triển khu đô thị mới, khu kinh tế, khu công nghiệp, khu chế xuất, khô công nghệ cao, khu du lịch, khu vui chơi giải trí, khu nghĩ dưỡng và sân goft..., các công ty tư vấn, môi giới, định giá, quản lý, khai thác bất động sản trong và ngoài nước, các quỹ đầu tư, ngân hàng và các tổ chức tài chính khác có liên quan đến lĩnh vực Bất động sản, các công ty kiến trúc, quy hoạch đô thị và tư vấn xây dựng, các công ty sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng, trang thiết bị công trình, trang trí nội ngoại thất và những người hoạt động trong ngàng hoặc có liên quan đến ngành Bất động sản.

Propex Vietnam 2009 là cơ hội giao thương giữa các đối tác chuyên nghiệp, mong muốn tìm những bạn hàng mới, những nhà đầu tư tài chính, những nhà đầu tư Bất động sản,... hoặc chọn lựa các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng, quản lý và khai thác dự án lý tưởng nhất. Đây còn là dịp tốt nhất để giới thiệu và chào bán những sản phẩm Bất động sản vào mùa cao điểm, quý IV hàng năm.

Trên hết, Propex Vietnam 2009 đặt ra mục tiêu trở thành ngày hội đỉnh cao của giới Bất động sản Việt Nam và khu vực với ý nghĩa tiên phong, luôn kích thích sự tiến bộ của ngành, tạo sức bật chung thúc đẩy sự phát triển về chuyên môn cũng như tăng trưởng bền vững của thị trường Bất động sản Việt Nam.


Các nhà đầu tư tìm hiểu thông tin về các dự án mới tại Propex Vietnam 2009

Chiều ngày 17/12, Hội nghị quốc tế bàn về những cơ hội và thách thức của ngành bất động sản Việt Nam cũng đã diễn ra tại địa điểm trên. Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2010 sẽ là một trong 3 thị trường phát triển mạnh nhất châu Á.

Theo ông David Blackhall - phó giám đốc điều hành công ty bất động sản Vinacapital, thị trường mua bán căn hộ trong năm 2009 giảm mạnh do ảnh hưởng bởi việc áp dụng thuế Thu nhập cá nhân. Tuy nhiên, trong năm tới, khi các chính sách thuế đi vào ổn định, nền kinh tế hồi phục thì Việt Nam sẽ là một thị trường hấp dẫn. Vấn đề là các nhà đầu tư nước ngoài chưa quyết liệt đổ tiền vào Việt Nam là do những e ngại về rủi ro tỷ giá và lạm phát.

Tiến sĩ Boaz Boon - phó chủ tịch Tập đoàn CapitaLand, cho rằng phân khúc nhà cao cấp đắt tiền sẽ giảm mạnh trong năm tới, trong khi đó nhà tầm 2.000 USD/m2 sẽ được các nhà đầu tư chú ý hơn.

H.NHỰT (Tuổi Trẻ

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo