Ashui.com

Tuesday
Jun 18th
Home Tin tức Thế giới Donald Trump đầu tư vào một công trình đa năng lớn ở Thái Lan

Donald Trump đầu tư vào một công trình đa năng lớn ở Thái Lan

Viết email In
Tỷ phú bất động sản Mỹ, Donald Trump, đang bàn bạc cùng Tập đoàn Gaysorn Group đầu tư vào một công trình đa năng lớn, nằm ở khu vực Ratchaprasong, trung tâm thủ đô Bangkok. Dự án, theo kế hoạch, sẽ được tiến hành làm 4 giai đoạn.

Tỷ phú Trump đã đến Bangkok để đàm phán với đại diện cấp cao của Gaysorn về các kế hoạch phát triển. Hai tháng trước, con trai lớn của Trump cũng đã tiết lộ ý định này với báo chí, và khẳng định, châu Á hiện sẽ địa điểm đầu tư lý tưởng trong tương lai.

Công ty Quản lý Bất động sản Gaysorn, liên doanh giữa Gaysorn Group và Hong Kong Land, sẽ sở hữu khu đất này theo một hợp đồng thuê theo thời hạn 30 năm, từ Tập đoàn Phahonyothin Group. Công ty dự định phát triển thành một khu mua sắm sang trọng, một khu chung cư 178 căn hộ cho thuê cao cấp với đầy đủ dịch vụ và 30 căn hộ khác sẽ được bán theo hợp đồng kéo dài 30 năm.

Donald Trump đã đầu tư vào rất nhiều khu bất động sản sang trọng, bao gồm tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu căn hộ, sòng bạc, sân golf... nhưng hầu hết đều ở Mỹ. Cuối năm ngoái, tập đoàn đã khai trương khu khách sạn cao cấp Trump International Hotel & Tower tại Dubai. Giá phòng trung bình tại đây mỗi đêm khoảng 2.450 USD.
 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo