Ashui.com

Saturday
Apr 13th
Home Tin tức Sự kiện Triển lãm và Hội nghị Bất động sản - Propex Vietnam 2009

Triển lãm và Hội nghị Bất động sản - Propex Vietnam 2009

Viết email In

Trung tuần tháng 12/2009 tại TP HCM sẽ diễn ra Triển lãm và Hội nghị Bất động sản (BĐS) VN 2009 (Property Expo Vietnam 2009 - Propex Vietnam 2009), lần đầu tiên được tổ chức tại VN. Ông Nguyễn Thu Phong - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Cty Nhà Vui (ảnh), đơn vị đồng tổ chức Propex VN 2009 khẳng định triển lãm sẽ là nơi hội tụ của sự chuyên nghiệp và tầm nhìn của các doanh nghiệp (DN) BĐS.

- Là đơn vị đồng tổ chức sự kiện lớn nhất trong năm của ngành BĐS, lại trong bối cảnh thị trường BĐS đang trầm lắng, ông kỳ vọng gì ở Propex VN 2009 ?

Propex VN là triển lãm và hội nghị B2B, B2C tập trung vào ngành BĐS VN và một số nước trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Đây là sân chơi đẳng cấp quốc tế của DN BĐS. Điều quan trọng là chúng tôi tổ chức thành công Propex VN để thông qua đó, duy trì đều đặn hằng năm, trở thành ngày hội thông lệ của các DN BĐS trong nước và quốc tế.
 
Propex VN 2009 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), (dự kiến từ 17 - 20/12/2009). Sự kiện chuyên ngành BĐS này hứa hẹn là sân chơi giao lưu và khám phá các cơ hội hợp tác, kinh doanh trong nước và quốc tế. Tôi tin Propex VN 2009 là sân chơi chuyên nghiệp hàng đầu, thể hiện trình độ phát triển của ngành BĐS VN. Triển lãm trưng bày những dự án BĐS mới nhất, những thành tựu trong việc phát triển đô thị, các KCN, khu chế xuất, khu nhà ở, căn hộ dịch vụ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại... Đồng thời, Hội nghị sẽ bàn về những cơ hội và thách thức của ngành BĐS VN, cùng trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ tầm nhìn với nhiều diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước.

Trong khuôn khổ triển lãm và hội nghị cũng sẽ diễn ra Lễ trao giải thưởng Propex VN nhằm ghi nhận những cống hiến của các tổ chức, cá nhân trong ngành BĐS VN, giới thiệu những công trình nổi bật.

- Trước đây, cũng đã có một triển lãm thường niên của ngành BĐS - VLXD là VietBuld. Vậy sự khác biệt của Propex VN 2009 so với Vietbuild là gì ?

Vietbuild là một triển lãm tổng hợp, đa ngành từ VLXD đến những ngành phụ trợ cho xây dựng và BĐS... VLXD và BĐS là những ngành lớn và quan trọng nhất của xã hội nhưng khi các DN BĐS tham gia Vietbuild lại không thể hiện rõ về chuyên ngành... Trong khi Propex VN 2009 không dừng ở việc trưng bày những gian hàng, giới thiệu DN, sản phẩm mà đồng thời phải có nhiều hoạt động xúc tiến thương mại đỉnh cao kèm theo. Nó đòi hỏi phải có những buổi hội thảo, mang tầm vóc quốc tế.


Ban tổ chức gồm ông Lê Hoàng Châu, bà Đỗ Thị Loan và ông Nguyễn Thu Phong (ảnh : Nhà Vui)

Propex VN không dừng lại ở những DN BĐS trong nước mà chúng tôi mời rất nhiều chuyên gia, Cty nước ngoài tham gia. Họ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm liên quan trực tiếp đến những vấn đề BĐS mà DN BĐS VN đang rất quan tâm. Chúng tôi cũng sẽ tổ chức nhiều buổi hội thảo, chia thành nhiều chủ đề khác nhau. Khi ấy, các đối tác có thể giao dịch, giữa DN với DN, chứ không đơn thuần với người tiêu dùng. DN BĐS rất cần tìm kiếm những đối tác đầu tư tài chính vào BĐS, những quỹ đầu tư quốc tế để liên kết trong bối cảnh hội nhập, đặc biệt trong thời điểm khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Với một triển lãm có đẳng cấp cao, hội tụ các mạng lưới những nhà kinh doanh toàn cầu như Propex VN, giúp các DN BĐS VN vươn ra quốc tế. Tôi xin nhắc lại rằng Propex VN 2009 chắc chắn sẽ là nơi hội tụ của sự chuyên nghiệp và tầm nhìn.

- Vai trò của Nhà Vui tại Propex VN 2009 ?

Trong khuôn khổ triển lãm và hội nghị cũng sẽ diễn ra Lễ trao giải thưởng Propex VN nhằm ghi nhận những cống hiến của các tổ chức, cá nhân trong ngành BĐS VN, giới thiệu những công trình nổi bật. 

Nhà Vui với vai trò là nhà đồng tổ chức cùng Hiệp hội BĐS TP HCM (HoREA) và Cty CP Truyền thông Gia Phúc (một đơn vị thành viên trong hệ thống Nhà Vui - PV) cùng triển khai thực hiện. Trước thềm Propex VN 2009 diễn ra, chúng tôi sẽ tổ chức Triển lãm Kiến trúc VN, tháng 6 này, thu hút sự tham gia đông đảo của các DN.

Những sáng kiến và công nghệ thành công này sẽ được kế thừa và phát triển để hướng tới Propex VN 2009 một cách chuyên nghiệp và xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Việc chúng tôi đồng tổ chức Propex VN 2009 xuất phát từ nhu cầu của DN. vì theo tôi những hoạt động này sẽ bù đắp cho khoảng thị trường lớn, tiềm năng chưa được khai thác, cần những nhà tổ chức chuyên nghiệp. Propex VN là sáng kiến chung của HoREA và Nhà Vui. Nhà vui vừa đồng tổ chức, nhà đầu tư.

- Xin cảm ơn ông.

Thành Trung - Bảo Tuấn thực hiện

Mọi thông tin về Propex Vietnam 2009, liên hệ:

1. Văn phòng Hiệp hội Bất động sản TP.HCM
18 Nguyễn Bỉnh Khiêm (lầu 5), P.Đakao, Q.1, TPHCM
Tel: +84 8 3911 1215 / +8490 9600 532 (chị Tuyết Thu)
Tel: +84 8 3911 1211 / +8490 7873 322 (anh Hữu Duy)
Fax: +84 8 3911 1217
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: www.horea.org.vn

2. Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui
212 Khánh Hội, P.6, Q.4, TPHCM
Tel: + 84 8 3943 4392  / +8491 8975 572 (chị Phương Nam)
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: www.nhavui.com.vn

>> Triển lãm Kiến trúc Việt Nam - VIETARC ’09

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo