Ashui.com

Thursday
Nov 26th
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home Tin tức Sự kiện CEO World Forum 2013 bàn về các cơ hội phát triển đô thị

CEO World Forum 2013 bàn về các cơ hội phát triển đô thị

Viết email In

Khoảng 300 đại biểu là các lãnh đạo chính quyền, các tổ chức quốc tế, doanh nghiệp và các quỹ đầu tư sẽ có mặt tại Diễn đàn quốc tế dành cho các giám đốc điều hành và lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp tại Việt Nam (CEO World Forum 2013) khai mạc hôm nay 11/1 tại TPHCM. Diễn đàn nhắm mở ra một cầu nối thông tin để giao lưu, mở rộng mạng lưới, chia sẻ kinh nghiệm, và tìm kiếm cơ hội hợp tác và đầu tư.  

Với chủ đề “Hướng phát triển siêu đô thị – cơ hội cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư”, các nhà quản lý đề cập về chính sách thúc đẩy phát triển đại đô thị liên kết giữa TP.HCM và các tỉnh lân cận; đề cập đến thực tiễn của các dự án hợp tác công – tư mang lại hiệu quả kinh tế như thế nào cho siêu đô thị mở rộng. Trong xu hướng đó cơ hội nào cho các nhà đầu tư. 

Diễn đàn cũng bàn luận về việc phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) ra sao trong vùng đô thị liên kết, chia sẻ về đổi mới sáng tạo và xây dựng tính bền vững cho SME, xu hướng bảo vệ doanh nghiệp tại Việt Nam. Các đô thị lớn phát triển cũng tạo ra các thị trường hấp dẫn về bán lẻ, cơ hội cho các doanh nghiệp cung ứng và các công ty công nghệ tham gia triển khai mô hình đô thị thông minh. 

Hội nghị do tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG phối hợp với câu lạc bộ CEO&CIO tổ chức, với sự bảo trợ của các bộ Tài chính, Thông tin và truyền thông, Công thương, UBND TP.HCM, phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam, và hiệp hội thương mại các nước. 

(SGTT) 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo