Ashui.com

Sunday
Apr 14th
Home Tin tức Sự kiện Hội chợ Triển lãm Bất động sản và các dịch vụ tài chính - VPF 2010

Hội chợ Triển lãm Bất động sản và các dịch vụ tài chính - VPF 2010

Viết email In
Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 5/10 đến ngày 7/10/2010 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là Hội chợ Triển lãm về bất động sản và các dịch vụ tài chính lần đầu tiên được tổ chức dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Trong khuôn khổ Hội chợ sẽ diễn ra 2 hoạt động: Triển lãm Bất động sản và dịch vụ tài chính; Hội thảo Giải pháp phát triển bền vững thị trường bất động sản. Hội chợ dự kiến thu hút 50 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, tài chính tham gia triển lãm và khoảng 200 khách mời tham gia hội thảo.

Với diện tích trưng bày trên 1000m2, Triển lãm Bất động sản và dịch vụ tài chính sẽ trưng bày các dự án Bất động sản đã và đang triển khai được thể hiện bằng mô hình, hình ảnh có chất lượng cao kèm theo các dịch vụ tiện ích như: Tư vấn thiết kế, xây dựng, cho vay vốn mua nhà, tư vấn chính sách và đường lối thực hiện, tư vấn đầu tư dự án xây lắp, cung cấp thiết bị vật tư tài chính; Thực hiện các dịch vụ tìm kiếm lựa chọn dự án đầu tư và đối tác tạo điều kiện kết nối giữa các doanh nghiệp; Giới thiệu hệ thống tài chính (bao gồm ngân hàng, các quỹ đầu tư, các tập đoàn bảo hiểm trong nước và quốc tế) cung cấp các sản phẩm dịch vụ tiện ích nhất cho các chủ thể tham gia thị trường Bất động sản…

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo