Ashui.com

Friday
Jul 19th
Home Tin tức Sự kiện Hội thảo HOPE#4: “Thúc đẩy đánh giá toàn diện vòng đời của vật liệu trong xây dựng bền vững ở Việt Nam hướng tới sức khỏe con người”

Hội thảo HOPE#4: “Thúc đẩy đánh giá toàn diện vòng đời của vật liệu trong xây dựng bền vững ở Việt Nam hướng tới sức khỏe con người”

Viết email In

Lĩnh vực xây dựng tiêu tốn nhiều tài nguyên thiên nhiên, nhiều nhiên liệu, liên quan trực tiếp đến môi trường xây dựng và sức khỏe người dân. Việc đánh giá vòng đời (LCA) của tất cả các giai đoạn xây dựng là rất cần thiết trong việc phát triển các phương pháp tiếp cận thiết kế bền vững. Đây cũng là trách nhiệm to lớn đối với các kiến trúc sư, kỹ sư dân dụng, nhà quy hoạch đô thị và các nhà làm nghề liên quan trong việc lựa chọn và sử dụng vật liệu cho các công trình xây dựng theo hướng xây dựng bền vững. Tác động tích cực này sẽ mang lại hiệu quả giảm tiêu thụ và tái sử dụng tối đa tài nguyên, sử dụng tài nguyên tái tạo và tái chế, bảo vệ môi trường tự nhiên trong xây dựng và sử dụng, thậm chí tái chế và xử lý cuối đời. Đây là mối quan tâm đặc biệt đối với các thành phố Việt Nam đang phát triển nhanh chóng trong quá trình đô thị hóa và sẽ được thảo luận tại Hội thảo HOPE#4: “Thúc đẩy đánh giá toàn diện vòng đời của vật liệu trong xây dựng bền vững ở Việt Nam hướng tới sức khỏe con người”.

Đây là hội thảo cuối cùng trong tổng số bốn hội thảo diễn ra thuộc khuôn khổ dự án HOPE “Các chính sách hướng tới sức khỏe và thực hành xây dựng bền vững nhằm thúc đẩy hạnh phúc và quản trị đô thị xanh ở Việt Nam” trong năm 2022.

Hội thảo do Trung tâm Phát triển năng lực xây dựng bền vững tại Việt Nam (CCSB-VN), Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (HUCE) phối hợp với Trường Đại học Hamburg, CHLB Đức tổ chức, dưới sự tài trợ của Viện Konrad-Adenauer-Stiftung (KAS).

Thời gian : 13:30 – 16:45 thứ Tư ngày 28/09/2022
Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom

Vui lòng đăng ký tham gia sự kiện để nhận ID Zoom trước ngày 26 tháng 09 năm 2022 theo link sau đây: https://docs.google.com/forms/d/1NecC7HTjs7hkAs1WAwFb9CIFFVtDftKekI7kH6fRMMY/

Thông tin liên hệ BTC: Nguyễn Thị Khánh Phương - Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. /Mobile: 0942116226


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo