Ashui.com

Tuesday
Jun 18th
Home Tin tức Sự kiện Autodesk công bố giải thưởng ASEAN Innovation Awards 2022

Autodesk công bố giải thưởng ASEAN Innovation Awards 2022

Viết email In

Autodesk - một trong những công ty hàng đầu về phần mềm 3D trong thiết kế, kỹ thuật và truyền thông giải trí, vừa công bố các doanh nghiệp Việt Nam đoạt giải ASEAN Innovation Awards 2022.

Giải thưởng ghi nhận các dự án và nhân tố con người trong khu vực ASEAN đã thể hiện được tầm nhìn tương lai của xây dựng nhờ ứng dụng công nghệ sáng tạo bao gồm các giải pháp Mô hình hóa thông tin tòa nhà (Building Information Modelling - BIM) và Autodesk AEC (Kiến trúc, Kỹ thuật và Xây dựng).


Đại diện Autodesk trao giải thưởng cho các đơn vị đoạt giải tại ASEAN Innovation Awards.

ASEAN Innovation Awards vinh danh các dự án thuộc nhiều hạng mục khác nhau, bao gồm Cloud Advocate of the Year (Doanh nghiệp ứng dụng đám mây của năm), Innovator of the Year (Doanh nghiệp sáng tạo của năm) và Future Pillar of the Year (Doanh nghiệp trụ cột tương lai của năm). Quy trình đánh giá được xét duyệt bởi một hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia trong ngành, viện sĩ và các lãnh đạo cấp cao của Autodesk.

Bà Serene Sia, Tổng giám đốc Autodesk khu vực Đông Nam Á, cho biết: “Việt Nam đang ở thời kỳ bùng nổ của các tiến bộ kỹ thuật và đổi mới sáng tạo, đặc biệt trong ngành xây dựng. Chúng ta đang chứng kiến sự gia tăng đáng kể trong việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trong ngành này để nâng cao năng suất và thúc đẩy hiệu quả quy trình. Những giải thưởng này là sự vinh danh các doanh nghiệp đang thể hiện xuất sắc về triển vọng trong tương lai, các khoản đầu tư và năng lực sáng tạo”.

Việt Nam là một thị trường cốt lõi của Autodesk với nhiều đối tác sử dụng các giải pháp AEC Collection và BIM Collaborate Pro để thiết kế các dự án trong nước. Phần mềm Autodesk cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc triển khai các dự án dài hạn bao gồm sân bay Long Thành cùng các sáng kiến của Bộ Xây dựng (MOC). Autodesk cũng có mối quan hệ hợp tác lâu dài với Tập đoàn xây dựng Hòa Bình kể từ sau khi ký kết Biên bản ghi nhớ vào năm 2019, giúp họ nâng cao năng lực cạnh tranh với tư cách là tập đoàn đi đầu trong việc ứng dụng giải pháp BIM và thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực xây dựng của Việt Nam.

Ba doanh nghiệp đoạt giải đã được công bố theo từng hạng mục với giải thưởng lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á được trao cho Tập đoàn Becamex IDC với dự án World Trade Center Tower (A9). Tập đoàn Becamex IDC được vinh danh là đơn vị chiến thắng của khu vực tại giải thưởng năm nay.

Thành Luân

(Thanh Niên)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo