Ashui.com

Tuesday
Jun 18th
Home Chuyên mục Kiến trúc Công trình Flemish Barn / thiết kế cải tạo: Arend Groenewegen Architect

Công trình Flemish Barn / thiết kế cải tạo: Arend Groenewegen Architect

Viết email In

Nằm giấu mình bên trong thị trấn Bolberg, Hà Lan, trang trại cũ “Flemish Barn” được cải tạo thành một văn phòng. 

Được phát triển bởi công ty Hà Lan Arend Groenewegen, cấu trúc vẫn giữ nguyên hình thái kiến trúc nguyên thuỷ. Trong đó bao gồm việc xây dựng bằng gỗ, mặt tiền đen thấp và lợp mái tranh lớn. Dự án tập trung vào việc thiết kế nội thất – đặc biệt được chú trọng về ánh sáng, không khí và không gian. Cửa chớp mở giúp lọc ánh sáng tự nhiên vào không gian 280m2, nơi khối lập phương được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu về nhà kho, nhà vệ sinh. 

Architects: Arend Groenewegen Architect 
Location: Bavel, The Netherlands
Constructed: 1800
Renovated: 2009
Original Function: Barn
New Function: Office
Area: 280 sqm
Year: 2009
Photographs: Courtesy of Arend Groenewegen Architect (© ArchDaily) 


Hiện trạng trước lúc cải tạo 


Sau khi cải tạo 

 

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo