Ashui.com

Monday
Mar 27th
Home Tin tức Sự kiện Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2016 lần 2 tại TPHCM

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2016 lần 2 tại TPHCM

Viết email In

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2016 lần 2, với chủ đề Bất động sản - Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất diễn ra từ ngày 27/8 - 31/8/2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). 

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2016 lần 2 có 2430 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 800 đơn vị, trong đó có 346 doanh nghiệp trong nước, 98 doanh nghiệp liên doanh, 404 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 24 quốc gia và các vùng lãnh thổ như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Thái Lan, Malaysia, Hà Lan, Bỉ, Singapore, Ý, Ấn Độ, Úc, Đài Loan, Tây Ban Nha, Indonesia, Hoa Kỳ, Anh Quốc, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Hồng Kông, Pakistan, Thụy Điển, Trung Quốc, Việt Nam.  

Tại triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2016 lần 2, hầu hết các sản phẩm trưng bày đều được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô lớn, vừa và nhỏ, các khu nghỉ dưỡng, du lịch; các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển. 

Bất động sản – Kiến trúc - Công nghệ Smartphone & LED chiếu sáng; Trang trí nội ngoại thất như: Cửa kéo tự động, cửa chống cháy tự động, cửa chống muỗi, kính trang trí…; Sơn và chất chống thấm cùng các sản phẩm khác như: Cổng rằng, hệ thống máy năng lượng mặt trời, lò hơi, công cụ làm vườn, thiết bị công nghiệp… được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư bài bản nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Đặc biệt, sản phẩm vật liệu xây dựng (VLXD) tham gia VIETBUILD 2016 lần 2 là những sản phẩm mới, góp phần tạo nên một công trình xanh như: Vật liệu tấm giúp cách nhiệt, cách âm, xây dựng nhanh; sản phẩm lọc không khí trong nhà; gạch không nung cùng các thiệt bị, máy móc sản xuất VLXD. 

Ông Nguyễn Trần Nam - Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức cho biết: “VIETBUILD là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế giới thiệu những sản phẩm, công nghệ mới, đồng thời để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng từ đó định hướng chiến lược kinh doanh trong tương lai”. 

Bên cạnh đó, Triển lãm VIETBUILD 2016 lần 2 còn tổ chức các buổi hội thảo; diễn đàn doanh nghiệp; chương trình giao lưu giữa các ban ngành, tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh và thành phố phía Nam, miền Đông và miền Tây Nam Bộ. 

VIETBUILD là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng) phối hợp với Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Ủy ban Nhân dân TP Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước. 

VIETBUILD là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Qua 14 năm tổ chức, đến nay Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã mang tầm vóc quốc gia và quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có quy mô lớn, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. 

Tấn Anh 
(reatimes.vn)  


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo