Ashui.com

Thursday
Jul 25th
Home Chuyên mục Phong thủy Phong thủy cho một ngôi nhà hài hòa

Phong thủy cho một ngôi nhà hài hòa

Viết email In

Sự sáng suốt về phong thủy là một sự quan trọng được đặt ở trung tâm của không gian sống của bnaj, được gọi là "Trái tim của ngôi nhà". Nó là năng lượng phong thủy rất thiêng liêng nơi mà tất cả những nguồn năng lượng khác từ nhà bạn sinh ra.

Giữ cho trung tâm ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ, mới mẻ và không lộn xộn là một việc bắt buộc để có một ngôi nhà hài hòa và hoàn toàn lành mạnh. Ví dụ, phong thủ hướng đông của ngôi nhà là có trách nhiệm về năng lượng của sức khỏe và gia đình trong khi hướng Tây Nam được kết nối với năng lượng của những mối quan hệ tình cảm và hôn nhân.

Để áp dụng thành công phong thủy trong ngôi nhà của mình, sẽ rất có ích nếu bạn biết về bản đồ phong thủy gia đình. Bản đồ phong thủy, hay bản đồ năng lượng của gia đinh được sử dụng để tiến tới các mối quan hệ giữ không gian về vật lý và cuộc sống của con người mà sống trên không gian đó.

Thật lý tưởng, bạn nên bắt đầu áp dụng những phương thức phong thủy chỉ sau khi dọn dẹp sạch sẽ và loại bỏ sự lộn xộn. Sống trong một không gian không có sự lộn xộn mang lại sự sáng sủa tuyệt vời và những mức độ năng lượng được tăng lên trong cuộc sống của bạn. Một ngôi nhà không có sự lộn xộn sẽ có thể thật sự có ích từ những nỗ lực trang trí phong thủy và nuôi dưỡng năng lượng phong thủy tốt.

Dưới đây là một số gợi ý cho một ngôi nhà hài hòa:

- Để nhiều bức ảnh hạnh phúc của gia đình xuyên suốt ngôi nhà, đặc biệt trong phòng khách, phòng bếp, phòng ăn cũng như hướng Đông của ngôi nhà.

- Áp dụng phong thủy trong phòng ngủ, kể cả phòng ngủ của những đứa trẻ.

- Cân bằng năng lượng trong trang trí ngôi nhà của bạn với năm nhân tố phong thủy bằng cách mang lại những màu sắc hài hòa nhất.

- Lựa chọn mức độ EMF (electro magnetic field) thích hợp để tạo nên một ngôi nhà hoàn toàn lành mạnh.

- Sử dụng những chất lọc năng lượng từ phong thủy, như dầu, pha lê và nến để mang lại sự hài hòa, bình tĩnh và cân bằng trong không gian của bạn.

Phong thủy rất dễ dàng để áp dụng một khi bạn hiểu được những nguyên tắc cơ bản của nó cũng như cố gắng để thật sự kết nối với ngôi nhà của bạn để biết được rằng nó cần gì.

Minh Huyền

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo