Ashui.com

Thursday
Aug 18th
Home Tin tức Sự kiện Hội chợ quốc tế Năng lượng hiệu quả - Môi trường (ENTECH) Hà Nội 2011

Hội chợ quốc tế Năng lượng hiệu quả - Môi trường (ENTECH) Hà Nội 2011

Viết email In

Thành phố Busan (Hàn Quốc) và Trung tâm triển lãm Busan (BEXCO) sẽ tổ chức Hội chợ năng lượng môi trường Hà Nội từ ngày 25-28/5. 

Đây là lần thứ ba hội chợ này được tổ chức kể từ năm 2009, và là hội chợ triển lãm đặc biệt nước ngoài trong số 7 hội chợ năm 2011 mà Bộ kinh tế tri thức Hàn Quốc lựa chọn.

Hội chợ lần này sẽ có 190 gian hàng của 90 công ty từ 7 nước tham gia. 35 doanh nghiệp Hàn Quốc với 65 gian hàng đã chuẩn bị để quảng bá tính ưu việt của các sản phẩm Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Trong đợt hội chợ năm ngoái, Công ty phong điện Unison đã triển khai tích cực kế hoạch hợp đồng xây dựng Nhà máy phong điện tại Phương Mai, Việt Nam; Công ty hóa học Dong Jin đã ký hợp đồng cung cấp sản phẩm dầu tiết kiệm năng lượng với Công ty Viet Oil. Công ty Kinetic Energy đã tiến hành giao dịch buôn bán sản phẩm với Công ty Window Film và đạt được giá trị hợp đồng lên tới 17 triệu USD.

Để có thể hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tiến vào thị trường Việt Nam, thành phố Busan và BEXCO đã cùng với KOTRA Hà Nội đồng thời tổ chức Hội thảo đàm phán thương mại. Thông qua các buổi đàm phán giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc và các đối tác Việt Nam, các doanh nghiệp có thể quảng bá tích cực về các sản phẩm và kỹ thuật năng lượng môi trường.

Ngoài ra, để chuẩn bị cho "Hội chợ công nghiệp năng lượng môi trường quốc tế (Entech 2011)" dự kiến tổ chức vào ngày 31/8 tới, Hàn Quốc dự định sẽ mở riêng một bộ phận quảng bá để thu hút doanh nghiệp Việt Nam.

Hội chợ ENTECH Hà Nội do TP. Busan tài trợ và BEXCO tổ chức sẽ không chỉ hỗ trợ việc khai thác thị trường nước ngoài cho các doanh nghiệp Hàn Quốc mà còn là một không gian giao lưu kiến thức và trao đổi các kỹ thuật tiên tiến nhất dưới hình thức hội chợ chuyên về nguyên liệu môi trường và năng lượng Việt Nam.

Đồng thời, từ việc mở ra một không gian giao lưu công nghiệp liên quan giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Hội chợ lần này cũng được kỳ vọng sẽ trở thành một cầu nối quan trọng về các hội chợ công nghiệp của Busan với Việt Nam.

Hội chợ Entech Hà Nội do Bexco, Trung tâm tiết kiệm năng lượng Hà Nội, Trung tâm xúc tiến thương mại Hà Nội và Global Expo tổ chức, dưới sự bảo trợ chính thức của Ủy ban Nhân dân thành phố Busan Hàn Quốc và Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Bộ Công Thương và Bộ Khoa học và Công nghệ./.

(Vietnam+)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo