Ashui.com

Tuesday
Jun 25th
Home Công nghệ Ứng dụng FyFe - Vật liệu cho sửa chữa, gia cố và bảo vệ kết cấu

FyFe - Vật liệu cho sửa chữa, gia cố và bảo vệ kết cấu

Viết email In
Tyfo Fibrwrap Systems là loại vật liệu có trọng lượng nhẹ và độ bền cao dùng cho việc gia cố các công trình bằng bê tông, gạch đá, thép và gỗ. Cty Fyfe đã ứng dụng những công nghệ của ngành hàng không vũ trụ trong hơn 50 năm qua cho các công trình dân dụng.

Sản phẩm FyFe đã ứng dụng và phát triển vật liệu composite trong ngành công nghiệp xây dựng.  Từ năm 1988, các sản phẩm của công ty đã đạt được chứng nhận về chất lượng và được ứng dụng để gia cố hơn 10.000 chi tiết kết cấu cho nhiều công trình trên toàn thế giới. Công ty FyFe mang đến một sự lựa chọn đa dạng về sản phẩm cho các kỹ sư khi ứng dụng loại vật liệu này trong việc gia cố các công trình.

Tổng giám đốc tập đoàn Fyfe - Ông Edwardr người sáng lập công ty đã trực tiếp từ Mỹ sang Việt Nam giới thiệu tại Hội thảo Giới thiệu công nghệ COMPOSITE trong công trình kiến trúc do Viện nghiên cứu kiến trúc tổ chức năm 2007. Sản phẩm FyFe đã được ứng dụng rộng rãi để gia cố các công trình chung cư cũ, hệ thống cầu, kết cấu cũ đã sử dụng nhiều năm bị biến dạng.

Tyfo Fibrwrap Systems là loại vật liệu có trọng lượng nhẹ và độ bền cao dùng cho việc gia cố các công trình bằng bê tông, gạch đá, thép và gỗ. Cty Fyfe đã ứng dụng những công nghệ của ngành hàng không vũ trụ trong hơn 50 năm qua cho các công trình dân dụng. Sản phẩm bao gồm sợi carbon, sợi thuỷ tinh và sợi aramid được tẩm loại nhựa chất lượng tốt nhằm tạo ra một lớp lamiinate bao phủ bên ngoài các thành phần cần được gia cố. Sản phẩm đã được thử nghiệm trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt để chứng thực độ bền theo thời gian của công trình.

Thêm vào đó, vật liệu đã ứng xử và làm việc đúng như thiết kế tính toán khi công trình chịu những trận động đất lớn như tại Los Angeles, El Salavador, Đài Loan và Seattle.  Sản phẩm được thi công đơn giản cho các cấu kiện hiện hữu. Nhờ trọng lượng nhẹ và dễ lắp đặt, hệ thống có ưu điểm là không cần phải sử dụng các loại thiết bị nặng cho việc thi công hoặc phá đi các công trình cũ. Hệ thống này là giải pháp ưu việt nhất cho các công trình cần tiến độ thi công nhanh, ít ảnh hưởng tới hoạt động sinh hoạt bên trong công trình.

Hiện nay, khi nói đến việc cải tạo chung cư cũ, thông thường chỉ đưa ra giải pháp phá dỡ hoặc can thiệp bằng bê tông cốt thép. Với công nghệ composite của FyFe, có thể gia cố tăng tuổi thọ công trình từ 30 -100 năm. Trong quá trình thi công, không ảnh hưởng đến người sử dụng. Giá thành giảm 30 - 50% so với cách làm thông thường.

Fyfe có thể dùng cho việc gia cố kết cấu gỗ tại các đình, đền, chùa miếu, ngăn ngừa chống mối mọt.

FYFE Asia Pte Ltd
8 Boon Lay Way
#10-03 Tradehub 21
Singapore 609964
Tel: + 65 6898 5248
Fax: + 65 6898 5181
E-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Web: www.fyfeasia.com
 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo