Ashui.com

Saturday
May 18th
Home Công nghệ Ứng dụng Nhà giá dưới 200 triệu đồng nhờ vật liệu mới

Nhà giá dưới 200 triệu đồng nhờ vật liệu mới

Viết email In

Một căn hộ chung cư có diện tích 50m2 sẽ có giá 200 triệu đồng nhờ việc ứng dụng vật liệu xây dựng mới là bê tông nhẹ và tấm ghép 3D.

Mới đây, một công ty xây dựng ở Hà Nội đã gây xôn xao dư luận vì tung ra thị trường một căn hộ chung cư chỉ có giá 195 triệu đồng cho 50m2. Những căn hộ giá rẻ do sử dụng vật liệu mới như bệ tông nhẹ để đổ móng, tấm 3D để xây tường.

Bê tông nhẹ giảm giá thành nền móng

Theo tiến sĩ Nguyễn Văn Chánh, Bộ môn Vật liệu xây dựng, Khoa Kỹ thuật Xây dựng, ĐH Bách khoa TP HCM: Thế giới đang áp dụng đã chế tạo thành công bê tông bọt có thành phần chính là xi măng nhưng thêm phụ gia tạo bọt và cốt sợi hoá học polyme. "Khi trộn chung, các bọt khí được dàn đều do vậy cấu trúc bê tông nhẹ chỉ có trọng lượng khoảng 230- 900kg/m3 nhẹ hơn rất nhiều so với bê tông thường". 

Theo các nhà khoa học, giá thành nền móng chiếm gần 20% trị giá căn nhà. Nếu xây dựng trên nền đất yếu thì tỷ lệ này chiếm tới 40% nhưng thay bằng bê tông nhẹ, giá thành nền móng chỉ còn 5 đến 7% mà độ bền không kém bê tông cốt thép.

Các tấm bê tông nhẹ đã được dùng để xây dựng lắp ghép hàng trăm căn nhà cho công nhân khu công nghiệp Linh Trung, Thủ Đức, TP HCM và ở 11 huyện, thị ở tỉnh Đồng Tháp.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Chánh và kỹ sư Phan Huỳnh Phương đã chế tạo thành công bê tông nhẹ sử dụng cốt liệu lõi bắp. Ưu điểm của bê tông này là có độ chịu kéo và chịu uốn tương đối cao, khả năng chống va đập cao hơn bê tông thường. Nguồn nguyên liệu để sản xuất ra bê tông này lại dễ kiếm, phù hợp ở các nơi không thể sản xuất được gạch đất sét.

Tấm 3D-panel có thể tạo cơn sốt

Tấm 3D có mặt tại Việt Nam từ khá lâu, nhưng cho đến nay việc ứng dụng loại vật liệu này hầu như không đáng kể. Ông Trần Quang Hoàng, giám đốc ban đầu tư Tập đoàn Incomex Sài Gòn cho biết, tấm 3D có kết cấu 3 chiều, hình thành bởi các lưới thép đan vào nhau, mật độ ô lưới là 50 - 50mm, kẹp vào giữa là tấm mốp. Hiện nay có 2 loại mốp: loại thường và loại chống cháy, trong đó loại chống cháy đắt hơn 15.000 đồng/m2.

Sườn tấm 3D được chế tạo từ thép kéo nguội, đường kính khoảng 3,8 mm. Khi xây dựng nhà, người ta sẽ tô vữa xi măng lên 2 mặt của tấm 3D này. Tấm 3D có tải trọng nhẹ, chỉ nặng bằng khoảng 60% so với công trình tương tự xây bằng vật liệu truyền thống nên phù hợp với những công trình xây dựng trên nền đất yếu ở TP HCM và đồng bằng Nam Bộ.

Tấm 3D còn có khả năng chịu được động đất 7,5 độ richter nhờ hai mặt có lớp thép cường độ cao và kẽm đan ba chiều, đồng thời chịu gió bão đến 300 km mỗi giờ; cách âm, cách nhiệt, chịu lửa ở nhiệt tốt.

Theo khẳng định của ông Trần Quang Hoàng thì giá thành của tấm 3D cũng rẻ hơn so với vật liệu xây dựng truyền thống. Nếu tính 1m2 mặt bằng thì tùy theo thiết kế của căn nhà, giá từ 2,3 đến 2,4 triệu đồng mỗi m2. Nhà cấp bốn khoảng 2,2 triệu đồng mỗi m2, nhà liên kế giá khoảng 1,5 - 1,8 triệu đồng/m2.

Mặt khác, tấm 3D giảm chi phí cũng như thời gian trong quá trình thi công phần thô vì thực hiện dễ, nhanh, rút ngắn 30% thời gian thi công, tiết kiệm chi phí nhân công, cốp-pha, cây chống, thuận tiện thi công ở vùng xa, trong hẻm hoặc đưa lên cao. Những công trình tiêu biểu đã sử xây dựng bằng công nghệ 3D này như: Khu du lịch Đại Nam, Bình Dương; Khu biệt thự Nam Long, quận 7; Khu biệt thư của quận 2…

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch hiệp hội bất động sản TP HCM nhận định “Giá thành rẻ là một ưu thế để nhà xây dựng bằng 3D-panel tạo ra một bước đột phá, thậm chí là một cơn sốt trên thị trường nhà đất trong tương lai”.

 

Lời bình  

 
+1 # lan 12/07/2011 20:37
Rất hay! vậy là dân ta có cơ hội có nhà ở hết! không ai là không có nhà. Công nhân viên chức với đồng lương ba cọc ba đồng cũng có hy vọng có nơi trú thân. Tôi rất tán thành đấy!
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+13 # Lưu Đức Hạnh 13/08/2011 22:23
Vật liệu xây dựng 3D ( Three-Dimensional ) như ông Trần Quang Hoàng mô tả xuất hiện ở Viêt nam từ năm 1993 dưới dạng mẫu, gồm 2 tấm : 1 tấm ở giữa có tấm PS nở ( mốp ) dầy 10 cm, 1 tấm ở giữa có tấm PS nở dầy 5 cm, cả 2 tấm đều vuông 50 cm x 50 cm, do ông Minh ( lúc đó là giám đốc công ty SENNA, có trụ sở đặt tại số 35 đường Điện Biên Phủ - Hà nội ) nói là mang từ Mỹ về cùng với một băng video giới thiệu các thông số kỹ thuật và công nghệ xây dựng bằng loại vật liệu này, ông Minh nói với tôi rằng : Mỹ nó chào giá dây truyền sản xuất vật liệu này là : 3 triệu 600 ngàn USD. Tôi xem xét kỹ 2 tấm mẫu rồi trả lời : mình cũng làm được!. Sau đó tôi bắt tay vào nghiên cứu chế tạo thiết bị, tôi chia dây truyền sản xuất làm 2 công đoạn : công đoạn 1 là hàn lưới thép , công đoạn 2 là kết cấu thành tấm 3D . Khoảng 6 tháng sau tôi đã hoàn thiện dây truyền hàn lưới thép tự động với năng suất là 43m2 lưới / 1giờ ( của Mỹ là 85m2 lưới / 1giờ ), sau đó tôi tiếp tục bắt tay vào nghiên cứu thiết kế dây truyền kết cấu thành tấm 3D tự động. Vì đã có lưới thép, tôi tạm thời kết cấu thành tấm 3D bằng phương pháp thủ công và tiến hành chế tạo máy phun bê tông , sau đó cho sản xuất thử một số tấm bê tông mẫu , tôi mang những tấm bê tông mẫu này đến phòng thí nghiệm của trường đại học xây dựng nhờ giáo sư Thảo kiểm tra cơ tính giúp, một điều khá bất ngờ là các số liệu đo đạc được đều cao hơn tiêu chuẩn của Mỹ , có những thông số cao hơn tiêu chuẩn của Mỹ nhiều như lực nén dọc tấm bê tông 3D loại cao 3,2m, rộng 1,2m, dầy 0,16m ( 10cm PS nở + mỗi bên 3cm bê tông ) lên tới 120 tấn ( của Mỹ là 90 tấn ), tỷ trọng xấp xỉ với nước (~1)
Năm 1995 ông Dũng đang tìm một loại vật liệu phù hợp để làm nhà ở đường Thái Hà – Hà Nội , vì đặc điểm nền đất ở đây là : phía mặt phố là đường giao thông nên đã được đầm nén kỹ, phía sau vốn là bãi rác Thành Công , những nhà đã xây dựng ở đây đều bị nghiêng về phía sau và nứt dọc móng , ông Dũng đã chấp nhận dùng vật liệu này. Ông Lê Bá Huế ( kỹ sư xây dựng ) là người phụ trách thi công . Đó là một ngôi nhà 4 tầng bằng vật liệu 3D hoàn thiện đầu tiên ở Hà Nội.
Năm 1996, để khẳng định thành quả của mình, tôi cũng đã làm nhà tôi bằng vật liệu 3D, đó chính là ngôi nhà tôi đang ở hiện nay. Đến nay, đã qua 15 năm nhà tôi vẫn chưa có hiện tượng lún, nứt hay thấm dột gì cả.
Lưu Đức Hạnh
Tel : 01653291665
Email : .vn
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Cảnh Trần 24/03/2017 21:14
Cái khó hiện nay là ở tỉnh lẽ chưa có đội ngủ thợ xây áp dụng loại vật liệu này. Tôi sắp xây nhà mà ít tiền quá nên cũng hoang mang trong tham khảo vật liệu. Mong anh góp ý thêm.
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+2 # Hwang moonsoo 15/10/2011 19:41
Xin chào.
Tôi tên là Hwang Moon Soo đến từ Hàn Quốc.
Tôi đang sở hữu máy 3D – Panel xuất xứ từ Hàn Quốc.(HCM City)
Công ty chúng tôi hiện tại không họat động tại Việt Nam vì vậy chúng tôi đang tìm kím đối tác để hợp tác kinh doanh.
Nếu bạn cần hợp tác kinh doanh, chúng tôi sẽ hợp tác với các bạn hoặc bán máy 3D – Panel của chúng tôi hiện có.
Nếu bạn có quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Số điện thoại : 0909 99 78 70
E-mail :
Please note : I cannot speak Vietnamese.
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Quang Phung 06/06/2012 11:48
Hi Mr Hwang !
I'd like to know more about your company , if you don't mind , could you let me know your company website domain name for reference.

Thanks & Best Regards ,

Mr Quang
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
-2 # Dao Du Duong 13/11/2012 02:08
Chao anh QUANG PHUNG . toi o tp HCM va dang hop tac voi mot cong ty HAN QUOC de phat trien cong nghe sx tam 3D panel dung trong xd . Hien nay nha may dau tien cua chung toi da di vao sx duoc dat tai Tinh Binh Duong . Nam 2010 doan chung toi da co chuyen di khao sat va ban bac sau ve hop tac tai HAN QUOC trong 10 ngay theo loi moi cua doi tac HAN QUOC . Hien nay cong ty HAN QUOC ma chung toi dang hop tac la cong ty hang dau ve che tao day chuyen sx tam 3D . Neu anh quan tam thi hay lien he voi toi de duoc biet them day du thong tin . duduong va so dt : 0966936696 . Tran trong kinh chao anh
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+1 # Viết Phương 13/03/2013 11:22
Xin chào Anh!
Công ty : Pan Asia Co.,LDT tại Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên , Bình Dương.
Chuyên sản xuất : Tấm vật liệu xây dựng 3D theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và Kinh doanh Máy sản xuất tấm 3D
Ai có nhu cầu tìm hiểu liên hệ bên mình nha!
Số ĐT: 093 818.0506
email:
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Quang Duy 03/11/2011 15:25
Thật là không dễ, Tôi vẫn luôn khuyên học trò tìm hiểu về vật liệu mới như là tấm 3D, Tôi thật sự công nhận rằng tấm 3D là nhẹ và thi công nhanh nếu đúng kỹ thuật, tuy nhiên thị trường Việt Nam thật khó phát triển nếu không đầu tư dàn trải. Tôi đã thi công thử, mọi thứ đều phải mua ở xa: Máy phun bê tông, tấm Panel, thợ lành nghề, và phải mua số lượng lớn, Ghép trần thì tốn cospha nếu thi công theo phương pháp toàn khối. Thi công nhà cấp 4 thì không thể được vì khối lượng ít quá dẫn đến đội giá thành. Quả thật thi công xong cho dù rất yêu tấm 3D, dù luôn tư vấn rất hợp với những cơn bảo miềm trung nhưng tôi vẫn chào thua, Nếu mạnh thường quân nào có ý xin mách nước để Tôi tự tin áp dụng cho khách hàng của mình. Hiện tại nhà tôi đang ở Tôi làm bằng tấm 3D tự chế, Nhập lưới ở Sài Gòn sau đấy tôi gia công tại Đà nẵng bằng thủ công. Tuy nhiên Hôm dự hội thảo Viet-arc 2011 ở Sài Gòn Tôi được biết làm nhà cấp 4 cho vùng lũ bằng công nghệ giống như ở Mỹ là dùng khung cốt gỗ, tấm panel bọt bê tông sợi thủy tinh, và sơn đá nhân tạo cũng hay ra phết.
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+3 # Minh Chau 04/07/2012 08:52
Kinh gui anh Quang Duy
Toi dang co y dinh xay 1 can nha cao tang o Danang bang be tong nhe va tam 3D . Rat mong duoc anh tu van . Xin phep duoc biet so DT va email cua anh. So DT cua toi la 0904 540 858. Rat mong tin anh . Tran trong cam on
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
-8 # Nguyễn Lương Bằng 09/10/2012 09:28
Tôi muốn xây nhà theo công nghệ 3d tại Nam định, xin thầy góp ý và tư vấn, mua vật liệu tấm 3d ở đâu ạ. Thiết kế thế nào. Xin cảm ơn Thầy.
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Phạm Thành Nam 25/10/2017 09:37
Chào Gs. tôi cũng đang quan tâm tới 3d panel> Xin cho biết ở Nam định đã có công trình nào áp dụng công nghệ này chưa? Xin cám ơn.
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+4 # hoa vu 25/01/2012 22:09
tôi muốn xây nhà biệt thự 1 hâm, 1 trệt, 1 lầu trên diện tích 10x20m với vật liệu 3d tại thủ đức, hcm thì giá thành bao nhiêu? có tính luôn phần trang trí nội thất như sơn... so với vật liệu truyền thống thì cái nào bền hơn? thời gian nhanh hay lâu? giá thành rẻ hay mắt,
xin liên hệ
0903638471
email:
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Thanh Long 03/08/2012 15:36
Tôi nhận thấy là VN mình áp dụng các công nghệ xây dựng mới rất chậm. Trong khi các nước Âu Mỹ hay xung quanh áp dụng rất nhiều công nghệ xây dựng mới, đơn giản, thân thiện với môi trường, xanh hơn. Khi tôi marketing Koto IBS đến các công ty xây dựng nhà nước, rất ít nơi quan tâm vì ngại việc ứng dụng. Biết bao giờ VN mới tiến kịp được thế giới.
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+3 # Thanh Long 14/08/2012 16:46
Hiện tại giá thi công tấm 3d tại TP HCM là khoảng 4 triệu/m2 chỉ rẻ hơn chút so với cách thi công thông thường.

Tại các nước Âu, Mỹ dùng phương pháp ICF thì chi phí chỉ khoảng 2,5 triệu đồng/m2 và không dùng một viên gạch nào, thân thiện với môi trường, xanh hơn, thời gian thi công cũng nhanh hơn.
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Hoàng Quân 21/08/2017 09:07
anh cho em anh cho em hỏi phương pháp ICF là phương pháp gì vậy anh, em tìm google ko thấy, anh có thể cho em xin tài liệu nghiên cứu hay link được ko anh, em cảm ơn
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
-1 # Dao Du Duong 13/11/2012 02:25
Xin kinh chao cac bac ,cac anh chi co quan tam den viec dau tu nha may sx tam 3D Panel va xay dung nha bang tam 3D Panel .
Hien nay chung toi dang sx tam 3D Panel bang day chuyen tu dong hoa 100% , cong nghe HAN QUOC .
San pham chat luong cao dat tieu chuan cua HOA KY . Nha may dat tai khu cong nghiep Binh Duong .
Chung toi san sang hop tac dau tu nha may sx tam 3D hoac ban day chuyen sx theo don dat hang . Moi chi tiet xin lien he : mr Dao Du Duong 0966936696 , va .
Chung toi san sang cung cap va tu van san pham 3D Panel tot nhat , gia hop ly ., tu van dau tu nha may sx 3D mot cach chinh xac , hieu qua nhat cho Quy vi . Gia ban may tot nhat va cong nghe hien dai tu dong hoa .
Tran trong cam on .
Mr DUONG - tp HCM
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
-3 # Thế Giới Đèn Chùm 16/11/2012 13:40
Tôi dự định xây mua vật liệu này ở Madaguil - Đạ Hoai - Lâm Đồng và mua cho nhà ở HÓc MÔn thì iên hệ mua hàng ở đâu nhỉ ? Nếu có cung cấp thì liên hệ với Nguyên : 0938 00 33 02
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # do van minh 13/04/2013 10:42
xin chào, tôi đang o Hà Nội, Nhà tôi trong ngõ hem. rất muốn xây nhà bằng công nhệ 3D. và cũng rất muốn làm dại lý bán hàng cho sản phẩm này tại Hà Nội và miền bắc. không biết tôi có thẻ liên hệ đặt mua hang ở đau nhi. SDT cua toi la 0906212060
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+1 # Lê Quý Điền 04/09/2013 17:12
Trích dẫn do van minh:
xin chào, tôi đang o Hà Nội, Nhà tôi trong ngõ hem. rất muốn xây nhà bằng công nhệ 3D. và cũng rất muốn làm dại lý bán hàng cho sản phẩm này tại Hà Nội và miền bắc. không biết tôi có thẻ liên hệ đặt mua hang ở đau nhi. SDT cua toi la 0906212060

Chào Bạn,
- Nhà trong ngõ thi công với 3d panel rất hợp lý.
- Bạn có thể liên hệ với Tôi hoặc mua hàng tại Huế, Đà Nẵng.
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+1 # THI LE NGUYEN 06/01/2014 14:57
Toi muon xay nha bang tam 3D.dia diem thi cong tai thanh hoa. Va thai binh vay co cty nao nhan thi cong ko aj.lien he std:091298044870
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+1 # le hong tham 17/08/2013 18:07
toi cung du dinh xay nha o dat Ven bien da nang voi dien tich
la 100m2. xay 1 tret 1 lau. vay neu thi cong bang cong nghe 3D
thi co don vi thi cong tai da nang khong a? gia thanh la bao nhieu /1m2. dt: 01248763472.
xin tu van giup toi
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+1 # Kts. Lê Điền 27/08/2013 10:26
Chào Bạn lehongtham,
Với công nghệ 3D, giá thành hạ 30% so với công nghệ truyền thống. Sẽ tăng giảm tùy vào bản vẽ thiết kế.
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết: http://nhaviet-eco.vn/
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+1 # nguyen huutuan 18/11/2013 10:41
Xin chao!tôi hiện đang ở đăk lak tôi cũng đang có dự định làm nhà trong năm tới.Vậy có ai rành về loại vật liệu mới này tư vấn giúp tôi với,tôi dự định làm 80m2 nhà lợp tôn thôi vì ở nông thôn thôi mà,vậy có ai rành thì cho tôi hỏi xem vật liệu mới này so với vật liệu thông thường tính trên đơn vị một m2 thì loại vật liệu mới này có rẻ hơn không?và rẻ hơn là bao nhiêu với lại có dễ dàng thi công không?và ở đak lak đã có đơn vị nào thi công chưa?rất mong nhận được sự chia sẻ cua mọi người.xin cảm ơn
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+1 # bui xuan van 10/12/2013 15:49
Xin chao. Toi hien nay o nghe an. Toi cung co du dinh lam nha bang vat lieu moi. Rat mong duoc moi nguoi chia se va tu van qua dia chi email. Xin chan thanh cam on
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+5 # Nguyen hoàng Minh 13/01/2014 21:08
Tôi muốn xây 3 dãy phòng trọ , mỗi dãy 23 phòng (trên lầu 12 phòng, ở dưới 11 phòng-vì phải chừa chỗ để xe và cầu thang). diện tích 1 phòng là (4*3) m = 12 m2, có gác lửng (4*2.5)m. Đất nằm tại Nhơn Trạch-Đồng nai, đất này trước đây chỉ trồng được tràm và cây điều.
Xin hỏi nếu xây bằng vật liệu trên hết khoảng bao nhiêu.nếu xem xét tư vấn thấy phù hợp tôi xẽ làm bằng vật liệu này.
Cám ơn tư vấn
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # binhhuynh 19/02/2014 13:23
Toi hien o khanh hoa lam xd rat muom hop tac voi nha thau can ung dung tam 3d trong xd vat lieu sieu nhe tren. Binh0914008337
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
-2 # nguyen dinh Trinh 09/06/2014 09:17
Chào bạn, mình ở tp Vinh có đất rộng 8 mét dài 20 mét, muốn xây khách sạn cao 7 tang, ban co loai vat lieu nao phu hop ma tot, gia re thi tu van neu hop ly toi se hop dong ban thiet ke va thi cong. dt nguoi dat hang 0995665268- email.
Rất mong nhận được hợp tác của bạn
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # pham ngoc phong 29/06/2014 19:46
Xin chào! Tôi ở Phú Thọ. Tôi rất quan tâm đến vật liệu siêu nhẹ trong xây dựng.ở Phú thọ chưa có loại vật liệu này .Tôi muốn được hợp tác để phát triển sản xuất,mua bán vật liệu trên.
Rất mong được sự quan tâm và hợp tác của mọi người!
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+1 # Nguyen Van Trung 18/08/2014 12:09
Chào các anh/chị. Hiện tại bên em đang sản xuất tấm Panel 3d. Mong hợp tác với các a/c trong viec phân phối sản phẩm này trong cá nước.
rẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC.
tRUNG; 0902271954.
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+1 # Vang Dương 11/12/2014 16:23
Vậy a chị sản xuất ở các tỉnh phía bắc hay ở miền nam? Tôi thấy hầu hết cơ sở sản xuất ở miền nam.
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Dinh cong Tuan 10/09/2014 21:20
Chào các anh chị! Hiện tại em có nhu cầu xây dựng ngôi nhà ngang 4m dài 23m. Xây 3 lầu. Đất ở TP Cần Thơ. Cho em hỏi ở TP Cần Thơ có đại lý vật liệu xây dựng hay đại lý công ty bán sản phẩm xây dựng 3D.Nhờ tư vấn cho tôi xây dựng ngôi nhà . Xin liên lạc ĐT với tôi 0906829399 Xin cảm ơn. Xin chào!
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
-1 # Phạm Minh Luân 28/09/2014 23:40
Tôi chuẩn bị xây khu nhaˋ trọ khoảng 40 phog,quân tâm đến vật liệu siêu nhẹ 3D, xin cho hỏi miền tây co´ Công ty nào phân phối sản phẩm này,SĐT 0939609697,tôi co´ nhu cầu cần tư vấn về vật liệu này,thanks!!!
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+1 # Nguyễn Sơn Hải 03/10/2014 14:57
Xin chào,

HIện tôi muốn xây dựng 1 trệt 1 lầu trên mảnh đất 4x13 tại phường Linh Đông, Thủ Đức. Xin vui lòng gửi thiết kế và báo giá cho tôi qua email:

Xin cảm ơn
Hải 0933 69 6789
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+2 # Đỗ Minh Bình 30/10/2014 10:10
Tôi chuẩn bị xây khu nhà trọ khoảng 14 phòng,trên diện tích (4*21 ) tại Bình Tân -Tp HCM, Xin vui lòng gửi thiết kế và báo giá sản phẩm này cho tôi qua .vn. Số dt 0903631090. Xin cám ơn sự hợp tác của Quý vị
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # le my hanh 09/11/2014 18:21
toi o bac ninh va dang rat quan tam ve loai vat lieu nay . neu muon lam dai ly cua loai vat lieu nay co the lien he voi ai va co nhung yeu cau nao khong a .
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # chinh luan 02/12/2014 15:15
[quote name="le my hanh"]toi o bac ninh va dang rat quan tam ve loai vat lieu nay . neu muon lam dai ly cua loai vat lieu nay co the lien he voi ai va co nhung yeu cau nao khong a .

chao anh
anh vui long lien he nhe

0918 605642
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+1 # Thanh tung 12/11/2014 14:15
Toi dang du tinh xay nha o tp Vung Tau.toi du dinh xay nha mot tret mot lau bang vat lieu tam 3D-panel toi phai chuan bi bao nhieu kinh phi cho ngoi nha 5mx14m.ai biet hay co kinh nghiem xin chi giup toi.st 0903079679
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # nguyen chinh luan 01/12/2014 19:07
Cong ty chung toi chuyen cung cap tam 3d panel
tu van xay dung va thi cong 3d panel
Vui long lh 0918 605642
Mail
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+1 # Phạm Thị Thập 08/12/2014 20:28
Ở Hải Phòng muốn xây nhà này được không? Hải Phòng có công ty hoặc đại lý bán vật liệu này chưa ạ?
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Nguyễn phước Linh 12/12/2014 13:49
Xin chào,
Cty TNHH cơ khí - Xây dựng Khánh Ngọc chúng tôi chuyên cung cấp tấm 3d-panel theo yêu cầu và đang có nhu cầu hợp tác làm ăn, bán sản phẩm. Nếu quý vị có nhu cầu
Vui lòng liên hệ 0164.651.8468 - gặp A.Ngọc
Email
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
-1 # Ts. Khang 24/12/2014 13:50
Kính gửi anh Chi
Dung nhu các anh chi hiểu biết về vật liệu 3D. Tuy nhiên theo mo hình của 3D mang về Việt Nam tư nam 93 den nay , việc phát tiển ở VN còn hạn chế do tư duy cua nguoi Viet hạn che va chua duoc thong tin cu the va so sanh voi cac vat liau xay truyen thong lau doi.
Tuy nhien den nam 2007 tuc la sau gan 15 nam co mat o thi truogn vn , nguoi viet nam da nghien cuu cai tien ra thanh KET CAU vat lieu V3D. V3D co uu diem nhieu hon vat lieu nguyen ban goc va kha nang chiu luc tot hon nhieu so voi nguyen ban. Viec san xuat cung don gian hon va san pham tam V3D cung cung va chac hon. Qua nhieu phong thi nghiem va kiem chung tai thuc te ma toi da xay dung, toi nhan thay tot hon de dan hon va uu viec hon.
Van de o day dat ra la co mot san pham cua cong nghe ma the gioi da ap dung rat lau mang tinh hieu qua tiet kiem va ben vung nhung tai sao chua di vao long dan. Vi don gian la nhung nguoi lam kinh doanh vat lieu nay va cac don vi thi cong chua gan ket voi nhau tao thanh the thong nhat va đơn gian hon la chưa ai lam môt viêc het suc co ban la TRUYEN THONG. Vi toi thay ho chi co tam nhin ngan ko co chien luoc phat trien dai hoi de lam tot. Ho ko lam dieu nay vi so mot nguoi lam roi ho hieu biet thi nhieu nguoi duoc loi nen ho ko dam mao hiem dau tu dai hoi.
Rieng toi sau gan 10 nam theo doi nghien cuu va ung dung de kiem chung cac cong trinh toi xay dung thi tinh hieu qua rat tot va toi tu tin dieu do. Sap toi day toi se cho thiet ke va xay dung nha cao tang dung hoan toan bang tam vat lieu nay. Va toi se dau tu co chien luoc dai lau va tu van den noi cho khach hang cugn nhu co cma ket ro rang voi khach hang.
Nhung cac ban luu y rang de lam duoc dieu do thi can phai co cac van de nhu sau : Phai hieu ro va sau rong ve ban chat cua vat lieu tu cach thi cong va thiet ke. Dat biet la thiet ke cai nua la phai co doi ngu tho lanh nghe (vi khong the tho gioi thi cong theo cong nghe tuyen thong mang qua lam la duoc) , ma con phai huong dan dao tao ho. Tuy nhien phai thua nhan rang mot hieu qua bat ngo la dung vat lieu nay thi khong can thiet phai dung nhieu tho lanh nghe . So tho xay to lanh nghe tra luong cao neu cac ban dung vat lieu nay ban giam duoc 50% so lương tho lanh nghe tra luong cao nhung cong nghe truyen thong. Vi nhieu ly do ma qua thuc tien toi da lam dieu do.
Ve mat gia ca. Mot khi ban co hieu biet ro ve no, nguon san xuat, va thiet ke chuan roi va tho ban biet lam nhu toi noi thi gia thanh se giam duoc tu 10--20% so voi cong nghe truyen thong la dung.
Mot vai thong tin toi chia se voi anh chi cong dong. Anh chi nao co nhu cau can hieu them hoac muon xay dung hoac muon tu van xin lien he voi toi .
Ts .Nguyen Minh Khang So dien thoai. 0903030833
Email.
Chuc cac anh chi mot gian sinh vui ve.
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+1 # Vuong 04/01/2015 03:50
Tôi đang cần xây nhà 1 trệt 1 lầu, dt đất 38m2. Nhà liền kề hàng xóm. Khu vực Quận 6 TPHCM. Nếu chọn vật liệu 3D có tiết kiệm hơn không? Và chi phí trọn gói bao nhiêu? Nhờ các anh tư vấn giúp. SĐT tôi 0919682709. Cảm ơn
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+1 # le thi huu thao 19/01/2015 12:42
Xin chao,
Toi muon xay can nha 1 tret, 1 lau bang vat lieu moi, dien tich 4x14.5m, nha o hoc mon, tp HCM, toi khong biet cong ty nao chuyen xay dung nha o rieng re bang vat lieu moi de giam chi phi xay dung, neu cong ty nao chuyen xay dung nha o bang vat lieu moi xin lien he toi so dien thoai 0168 39 987 79 de ban bac, xin cam on
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+1 # Ha Thuong 13/02/2015 16:00
Chào mọi người! Tôi hiện ở BMT muốn xây nhà bằng vật liệu 3D thì liên hệ ở đâu? diện tích 100m2. SĐT của tôi là 0904747050
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Nguyễn Thủy 26/05/2015 15:10
Xin chào,
Tôi có mảnh đất 4 * 18m, muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng, yêu cầu : 2 phòng ngủ :1 Bố mẹ + 1con ;1 phòng khách; 1 bếp + tắm và WC; 1 phòng cho khách nghỉ lại , nhà ở trong ngõ ( TP Thanh Hóa), xin được tư vấn :mẫu thiết kế phù hợp để xây dựng và vật liệu tiết kiệm . chi phí 120trđ tôi có thể xây được ko ?Xin cảm ơn
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
-1 # Tran Ngoc BIch 08/06/2015 12:25
manh dat 4*18 toi muon xay 1tret * 1lau o quan Binh Tan TP HCM bang vat lieu 3D thi lien he o dau ? SDT cua toi la 0908500103 . xin cam on .
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
-1 # Lê Văn Minh 25/07/2015 15:27
Xin chào các anh, chị!
Tôi ở tỉnh Quảng Trị, muốn làm nhà bằng vật liệu 3D cũng như làm đại lý phân phối loại vật liệu này thì có thể liên hệ với ai được?
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # nguyễn phước ngọc 05/08/2015 11:32
chúng tôi là nhà sản xuất tấm 3d panel, chúng tôi cũng đang tìm nhà phân phối vật liệu 3d panel ở miền trung, vui long anh lien hệ với tôi để cùng bàn bạc
sdt tôi là 01646518468 A.Ngọc
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Phuong dang 30/07/2015 19:49
Toi can xay nha 3 tang tren nen dat nha cu bang vat lieu 3D. Dt 4x15 o quan go vap.So dt cua toi la 0908297923. Nha trong hem 5 m .3 phong ngu , 1 phong khach , 1 bep , phong tho , moi tang deu co phong tam &WC,xin duoc tu van mau thiet ke phu hop de xay dung va vat lieu tiet kiem , tong chi phi khoang 500 trieu,Xin cam on
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Huynh tuyet 27/08/2015 01:11
Xin chao!
Hien nay toi muon xd 2 can nha 1 tret 1 lau dt 5x15 bang chat lieu 3d.xin cho toi biet thoi gian xd hoan thien la bao lau? Gia thanh la bao nhieu? Va lien he o dau? Toi dang can xd gap
Xin vui long tu van giup toi
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # nguyễn tuấn đạt 01/09/2015 08:36
hiện nay tôi đang chuẩn bị xây 1 căn nhà 3,5 tầng diện tích 60m2, 4x15m: cho tôi hỏi; tôi muôn xây dựng bằng vật liệu bê tông nhẹ và tấm 3d panel vậy tôi cân liên hệ ở đâu để mua? địa chỉ của tôi là, Phù Lưu Tế- Mỹ Đức- Hà Nội; Đt 0982160182. hãy phản hồi giúp tôi
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # danh 06/09/2015 23:11
Xin chào mình o gia lai mình muốn xây nhà cấp 4 gác lững dt 75m2 .xin hỏi có đơn vị nào thi công ko . Giá Bao nhiêu trên m2.cam on đã đọc tin
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
-1 # Nguyễn Huyền Nhung 19/11/2015 11:27
Tôi muốn xây nhà lắp ghép /3D ở 1881 Phạm Văn Đồng , Dương Kinh , Hải Phòng .
Diện tích 40m2
Nhà 4 người :vợ chồng tôi , con trai 12 tuổi, con gái 2 tháng tuổi
Đơn vị nào thi công ạ? Ai có ý kiến gì cũng xin tư vấn thêm !
0979999959
01639983999
0936888568
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+1 # Nguyễn Huyền Nhung 19/11/2015 16:58
Ai xây nhà3D ở Hải Phòng xin liên hệ
0979999959
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Ben 24/11/2015 07:20
Xin chao!
Toi dang co nhu cau muon xay nha theo cong nghe hiện dai 3D bay h toi dang o daklak thanh pho buon ma thuot, vay toi phai liền he voi ai de muon biết them chi tiết, email :
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Lương Minh Kha 26/11/2015 19:08
Xin chào.. nhà tôi đang ở là căn bìa nhà liên kế 1 trệt+1 lầu,mái tol DTXD: 4m x 14m, DT đất hiện hữu là : 6m x 18m)- Tôi tính lên thêm 1 lầu và chia thành 4-5 phòng khép kín,có gác xép...bằng vật liệu nhẹ ,vui lòng tư vấn kỹ thuật+ giá thành xin liên hệ số ĐT: 0983783497- 0613825247
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+1 # Dương văn Nhớ 03/12/2015 00:39
Tôi muốn xầy nhà vật liệu nhẹ ,dt 5m * 25m cấp 4 .1 phòng khách 1 phòng ngủ lớn có wc.2 phòng ngủ nhỏ cho 2 con .1 nhà bếp phòng ăn .1wc chung: đơn vị nào thi cong lh 0907701444 tư vấn báo giá ở Tình Sóc Trăng ..
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Nguyen thanh dong 07/03/2016 22:49
Toi o ninh binh toi dang chuan bi xay nha.toi dang phan van giua xay nha truyen thong va xay nha bang tam 3D panel.ace nao lam roi tu van giup voi
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
-1 # NGUYENVANHUY 28/03/2016 13:15
ở bình đựng có cửa hàng nào bán vật liệu này ko
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
-2 # hoangvandung 18/04/2016 09:43
Muon xay nha bang vat lieu 3d o da nang thi cong ty nao lam duoc.cam on
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
-1 # nguyễn ngọc thúy 01/06/2016 13:10
tôi ở hà nội muốn xây nhà 1 triệt 1 lầu bằng vật liệu 3d-panel và bê tông bọt vì nhận thấy rất nhiều ưu điểm của 2 loại vl này. có đơn vị nào nhận thiết kế và thi công vui lòng tư vấn giúp tôi. nếu bao thầu trọn gói xây thô và hoàn thiện giá bao nhiêu, xin báo giá giúp. cảm ơn
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Chu Công 28/07/2016 23:22
Tôi muốn làm đại lí phân phối tấm vật liệu 3D tại BRVT. Sdt:0937.987.969
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # nguyễn xuân tài 23/08/2016 09:09
E đang cần tư vấn xây nhà băng tâm 3d .e định xây nhà 50m 1phòng khách.3phòng ngủ.1nhà bếp.1gác để bàn thờ ông bà
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # nguyễn xuân tài 23/08/2016 09:12
E đang cần tư vấn xây nhà mmog cty lh lại cho e sdt 0908686977
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Nông văn la 02/09/2016 07:07
So với thế giới thì thi công bằng công nghệ 3D ở ta vẫn còn đắt, ở những vùng nông thôn, miền núi còn đắt hơn, còn ở nước ngoài vật liệu này họ chủ yếu dùng để xây nhà cho vùng nông thôn, và giá thành thật sự thấp, đó là cách làm khác biệt. Vì nông thôn mới là nới có thể áp dụng đại trà công nghệ này,
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
-1 # Phan Đình Khu 15/12/2016 04:46
Tôi ở Hải Dương. Tôi muốn xây nhà hai tầng. Diện tích 8*11m. Mẫu nhà theo ý tôi. Nếu đuợc liên hệ nhé . Tôi xin cảm ơn!
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Tưởng Khuyên 02/02/2017 17:42
Mình muốn hỏi là: tấm panel 3D này có được yêu cầu kiểm tra chất lượng bởi cơ quan/đơn vị nào không?

Và những công ty nào cung cấp tấm panel 3D đã có chứng nhận kiểm tra chất lượng?

Email
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+1 # nguyễn công mẫn 10/02/2017 18:13
tôi hiện đang ở đồng tháp, tôi muốn xây nhà cấp 4 có gác lững 3 phòng ngũ và 2 tole giá khoản bao nhiêu vậy mấy anh cho tôi biết thank
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Bich Hanh 06/03/2017 13:14
Toi muon lam them may can phong bang vat lieu nay. xin tu van dum toi . cam on
sdt : 0972260879
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # nguyễn văn công 25/07/2017 10:57
kính chào diễn đàn. hiện nay tôi đang sống tại buôn mê thuột tỉnh đắklăk. tôi đang muốn làm nhà bằng vật liệu giá rẻ trên diện tích 8m x6m ( làm 2,5 tầng). dự tính qua t8 âm lịch sẽ làm, vậy quý cty có thể tư vấn giùm về tổng chi phí hết bao nhiêu?. xin chân thành cảm ơn. sđt liên hệ. 0941471012 mr công.
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Hoàng Thái Bình 02/08/2017 11:14
kính chào diễn đàn. hiện nay tôi đang sống tại TP. Quy Nhơn, Bình Định. tôi đang muốn làm nhà bằng vật liệu giá rẻ trên diện tích 5m x 20m ( làm 3 tầng, 1 chuồng cu). Vậy quý cty có thể tư vấn giùm về tổng chi phí hết bao nhiêu?. xin chân thành cảm ơn. sđt liên hệ 0987225777 (Bình).
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
+1 # Ut 11/08/2017 10:07
Hiện tôi ở đồng tháp tôi muốn xây nhà cấp 4 tầm 100tr 4x15 1 phòng khách+ thờ 2 phòng ngủ không càn bếp và tolet xin tư vấn
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # H Minh 17/12/2017 21:27
Tôi đang ở Huế và đang dự định xây nhà diên tích 3x11m xây có gác lửng. Nhờ cty tư vấn 0907679365 ở Huế mua tấm 3d ở đâu và chi phí khoảng bao nhiêu. Cám ơn
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Truong nguyen 26/02/2018 09:42
Tôi cần xây nhà như nha lap ghep của công ty này thì chi phí thế nào ạ!
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Nguyễn Huấn 12/06/2018 02:12
Tôi đang có nhu cầu xây nhà bằng tấm 3D này tại Củ Chi, diện tích 80m 2, nhà 1 lầu 1 trệt trên lợp tôn.mong anh chị tư vấn và báo giá cho tôi.đủ động 0938039534,cảm ơn nhiều
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Truong Van Bao 24/07/2018 13:11
Hiện tôi đang ở hải Phòng và đang có ý định xây nhà bằng vật liệu 3D.
Phiền anh\chị tư vấn giúp. Xin cảm ơn.
SDT: 0904368884
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Trần Đại Nguyên 21/08/2018 09:50
tôi muốn xây nhà bằng tấm 3d vậy mua chuyển về Quy Nhơn như thế nào xin tư vấn- 0905290676
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Trần Đại Nguyên 21/08/2018 09:52
Tôi ở Quy Nhơn cần xây nhà tấm 3d nhờ tư vấn giúp - 0905290676
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # Trần Đại Nguyên 21/08/2018 09:56
muốn xây nhà 3d Quy Nhơn xin Nhờ tư vấn - 0905290676
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
 
0 # hà văn chiến 02/03/2019 17:20
tôi dang quan tâm dến công trình xây dựng bang 3d panel va xi măng nhẹ... xin duoc tu vấn dúp tôi qua sdt 0905188979.toi co manh dat ngang 5m sâu 29m..o visip2 binh dương. mong muốn làm nha 0 12m con lai lam day phòng trọ...xin dược tư vấn gấp..xin cảm ơn..
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo