Ashui.com

Saturday
May 18th
Home Chuyên mục Nội - ngoại thất Vách ngăn cơ động

Vách ngăn cơ động

Viết email In

Căn hộ có diện tích hạn chế nên người thiết kế đã vận dụng nhiều cách để mang lại sự cơ động và cảm giác không quá bị bó hẹp. Vách ngăn giữa phòng khách và phòng ăn, bếp được làm bằng kính soi, sự phản chiếu hình ảnh làm cho không gian được nhân lên làm đôi và mất đi cảm giác bị ngăn cách.

Đường dẫn vào khu vực các phòng ngủ là một đường hẹp và dài với hai vách kính đen. Thoạt nhìn thấy chật,  nhưng khi mở các vách kính ra bên trong chính là các phòng ngủ. Sự cơ động này gây bất ngờ và tạo sự thú vị. Giữa phòng ngủ chính được thiết kế khu vực vệ sinh, thay đồ và trang điểm, tách biệt với một vách ngăn nhẹ. Từ phòng ngủ chính này có thể đẩy cửa lùa nối vào phòng ngủ bên cạnh. Cách thiết kế này tạo sự dễ dàng khi cần những không gian rộng hơn. Việc sử dụng các chất liệu mang tính xu hướng với kính màu, kính soi và kim loại trên đồ nội thất cho cảm giác trẻ và hiện đại có tính thời trang.
    

Ảnh trái ; Hành lang dẫn vào phòng ngủ với hai vách kính đen phản chiếu
Ảnh phải : Vách kính đồng thời cũng là cánh cửa vào các phòng ngủ

    

Phòng khách với các chất liệu mới


Ảnh trái : Vách kính đẩy xếp lại nối các không gian với nhau
Ảnh phải : Một vách kính soi ngăn cách phòng khách và bếp
    

Phòng ngủ chia làm hai khu chức năng

Thiết kế: Ms Angelia Lee

 

Lời bình  

 
0 # Tran Mai Huong 01/10/2010 17:03
Xin vui long cho biet bao gia cua vach ngan giua phong ngu & phong tam. Toi muon biet vach ngan do co dung cho phong co dieu hoa duoc khong ?

Xin cam on
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo