Ashui.com

Monday
Aug 15th
Home Chuyên mục Nội - ngoại thất Spring Chair - Chiếc ghế làm từ vật liệu thân thiện môi trường

Spring Chair - Chiếc ghế làm từ vật liệu thân thiện môi trường

Viết email In

Những năm gần đây, tình trạng ô nhiễm môi trường do chất thải sinh hoạt gây nên đã lên tới đỉnh điểm, các nhà khoa học của một số nước tiên tiến đã đưa ra một khái niệm mới về vật liệu: Vật liệu thân thiện môi trường - Eco friendly materials. Đây là các vật liệu có nguồn gốc từ các nguyên liệu tự nhiên, có khả năng tái sử dụng và có lượng chất thải độc hại sau sử dụng thấp nhất.

Được chế tạo từ nguyên liệu 100% tre, thân thiện với môi trường và có thể tái sinh, chiếc ghế Spring Chair (ảnh bên) của nhà thiết kế Anthony Marschak lại còn rất tiện lợi khi có một hình dáng uốn lượn tuyệt đẹp theo những đường cong cơ thể người, có cấu trúc đặc biệt giúp người sử dụng cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi ngồi lên chúng.

Kết cấu của chiếc ghế này khá đơn giản nhưng lại vừa năng động, vừa vững chắc. Ghế tạo được độ nhún khi ngồi lên đồng thời có thể chịu được tải trọng khá lớn. Tre được ép ở áp suất và nhiệt độ cao rồi đưa đi hoàn thiện để có thể chịu được tác động của môi trường.

Những căn phòng thân thiện môi trường: Spring Chair, Modern Bamboo Tool


   

 

 
Không chỉ là đồ nội thất, Spring Chair có thể dùng được cả ngoài trời do đã được xử lý tốtGhế được xuất xưởng với 3  màu để lựa chọn: màu tự nhiên, màu mun và màu anh đào

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo