Ashui.com

Wednesday
Aug 10th
Home Dự án Giới thiệu dự án Chung cư cao cấp Việt Kiều Châu Âu “Euro Land”

Chung cư cao cấp Việt Kiều Châu Âu “Euro Land”

Chỉ mục bài viết
Chung cư cao cấp Việt Kiều Châu Âu “Euro Land”
Công ty TSQ Việt Nam
Tất cả các trang

Chung cư cao cấp Việt Kiều Châu Âu Euro Land được xây dựng trên diện tích đất 8.238m2 tại khu đô thị Mỗ Lao là một trong những khu đô thị trung tâm của thủ đô Hà Nội mới với hệ thống giao thông thuận lợi nằm giữa hai tuyến đường chính là quốc lộ 6 và đường Lê Văn Lương kéo dài, cách Trung tâm hội nghị quốc gia khoảng 1,5 km, cùng thiết kế quy hoạch được đánh giá cao với hệ thống kỹ thuật hiện đại và cảnh quan đồng bộ.

Với 2 toà tháp cao 29 tầng & 02 tầng hầm được thiết kế hiện đại nhưng vẫn gần gũi với kiến trúc Á Đông. Tầng hầm của chung cư có diện tích 6.936m2, một phần diện tích này dành cho hệ thống kỹ thuật của ngôi nhà còn toàn bộ sẽ được sử dụng làm gara ô tô với sức chứa khoảng 120-140 xe ô tô. Trong tương lai, nếu nhu cầu về chỗ để xe ô tô tăng lên, Công ty TSQ Việt Nam sẽ dành toàn bộ 1,5ha tầng hầm của Dự án Trường học Quốc tế TSQ nằm kế bên “Chung cư cao cấp Việt Kiều Châu âu Euro Land” để phục vụ cho nhu cầu để xe ô tô của người dân.

Toàn bộ tầng 01 được dành cho các dịch vụ công cộng phụ trợ của tòa nhà như: tổ chức hội nghị, tổ chức các sự kiện; các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu ăn ở, tập luyện thể thao của các cư dân sống trong “Euro Land” như siêu thị mini, shop thời trang, phòng tập thể dục tiện nghi, cửa hàng ăn nhanh, dịch vụ làm đẹp… Một khu vực rất được chú trọng đó là khu vực nhà trẻ: Đây là khu vực được nhà chủ đầu tư đặc biệt lưu tâm để tạo điều kiện cho các cư dân nhỏ tuổi của “Euro Land” được chăm sóc và học tập như tại Châu Âu.

Các tầng trên được thiết kế những căn hộ riêng biệt có diện tích sử dụng 70m2 đến đến hơn 200m2, với tiêu trí tận dụng tối đa việc đón gió và ánh sáng tự nhiên từ Sông Nhuệ, hồ Trung Văn cho các không gian sử dụng, tạo môi trường khí hậu tốt cho mỗi không gian sống. Tổng diện tích phục vụ nhu cầu nhà ở là: 105.675 m2.

Hai khối nhà độc lập không bị che chắn bởi các công trình xung quanh với quan điểm kiến trúc mang dáng dấp tư tưởng Á Đông, phòng khách của ngôi nhà luôn được ưu tiên nên tầm nhìn của các căn hộ luôn hướng về cảnh quan thiên nhiên đẹp và thoáng nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư cho từng gia đình. Chính những yếu tố này sẽ tạo cho các cư dân của “Euro Land” sự thoải mái, thư giãn cần thiết sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi khi trở về với căn nhà của mình.

Đặc biệt, 14 penthouse được xây dựng trên các tầng cao nhất của 2 tòa tháp với diện tích, cách bố trí giống biệt thự Châu Âu sẽ là không gian tuyệt vời cho người sử dụng. Đây cũng chính là một trong những điểm khác biệt của “Chung cư cao cấp Việt Kiều Châu Âu Euro Land” so với các chung cư hiện có tại Hà Nội. Ngoài những khác biệt về hình thức, chung cư “Euro Land” còn được trang bị rất kỹ lưỡng bởi hệ thống kỹ thuật đi kèm đạt tiêu chuẩn, thông minh và hiện đại từ cầu thang máy, hệ thống điều hòa, thông gió, cấp ga, cấp nước đến hệ thống camera bảo vệ. Tất cả đều phục vụ mục tiêu cuối cùng là sự tiện nghi, thoải mái và an toàn cao nhất cho các cư dân sống trong “Euro Land”.


Tư vấn thiết kế:


- Tư vấn thiết kế kiến trúc nội ngoại thất công trình: Công ty Bruce Henderson Architects Pty. Ltd. (Úc).
- Tư vấn thiết kế kết cấu, hệ thống cơ điện kỹ thuật công trình: Tập đoàn IDT International Group (Úc).
- Tập đoàn Gleeds (Anh): Trực tiếp Quản lý dự án.

Tổng vốn đầu tư: 70 triệu USD.

Dự kiến, chung cư sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động từ quý 4 năm 2011. 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo