Ashui.com

Sunday
May 26th
Home Vật liệu / Thiết bị Trang trí nội thất Dulux Weathershield Powerflexx mới: Bề mặt bóng đẹp chống rạn nứt

Dulux Weathershield Powerflexx mới: Bề mặt bóng đẹp chống rạn nứt

Viết email In

Là dòng sản phẩm dẫn đầu thị trường với khả năng chống rạn nứt độc đáo, bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà của bạn, Dulux Weathershield Powerflexx nay có thêm lựa chọn mới với BỀ MẶT BÓNG ĐẸP LỘNG LẪY.  

Ra mắt thị trường vào đầu tháng 5, Dulux Weathershield Powerflexx Bề mặt bóng tiếp tục duy trì những ưu điểm vượt trội của dòng sơn Powerflexx với khả năng chống rạn nứt đỉnh cao. Đó là nhờ công nghệ Powerflexx đem đến màng sơn co giãn gấp 3 lần so với sơn ngoại thất cao cấp khác. Đồng thời, với độ bóng cao hơn các sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp khác, Dulux Weathershield Powerflexx Bề mặt bóng mới còn mang đến vẻ đẹp quý phái cho ngôi nhà. Sản phẩm đã được đánh giá rất cao bởi nhà thầu và chủ nhà trong quá trình thử nghiệm. Anh Nguyễn Trung Tình, nhà thầu ở Hà Đông, Hà Nội chia sẻ: “Dulux Weathershield Powerflexx bề mặt bóng thật sự là 1 sản phẩm đỉnh cao. Không những chống rạn nứt và chống thấm hàng đầu, bề mặt bóng đẹp sẽ giúp cho lớp áo mới của ngôi nhà chống bám bụi và dễ lau chùi hơn.” Chủ nhà, anh Trần Đình Phong, cũng rất hài lòng với sản phẩm, "bề mặt sơn bóng làm ngôi nhà của tôi trông đẹp hơn và rất sang trọng".

Nghiên cứu nhu cầu của người tiêu dùng cho thấy chống rạn nứt vẫn luôn là yêu cầu hàng đầu đối với sơn ngoại thất cao cấp. Những vết rạn nứt này xảy ra trong quá trình tường khô, khi thời tiết thay đổi, hoặc khi nền đất dịch chuyển nhẹ. Mưa và nước có thể ngấm qua những khe nứt này và gây hại cho tường. Việc bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà của mình hoàn toàn nằm ngay trong tầm tay bạn với giải pháp toàn diện Dulux Weathershield Powerflexx Bề mặt bóng – ngăn ngừa những tác hại về lâu dài cho tường nhà bạn ngay từ hôm nay.

Dulux Weathershield Powerflexx Bề mặt bóng – Bảo vệ tối ưu, bất kể thời tiết

Bên cạnh tính năng chống rạn nứt và chống thấm vượt trội, Powerflexx Bề mặt bóng còn có đầy đủ tất cả các tính năng khác của Dulux Weathershield để bảo vệ ngôi nhà bất kể thời tiết như chống bám bụi, chống loang màu do kiềm hóa, làm mát, công nghệ colorlock giúp chống phai màu… Các thống kê cho thấy một ngôi nhà đơn lập có diện tích 200m2 sàn điển hình tại Việt Nam phải hứng chịu hơn 10.000 giờ nắng gắt, 2 triệu lít nước mưa, 6 tấn bụi bẩn trong 6 năm.

Giống như tất cả các sản phẩm sơn Dulux khác, Dulux Weathershield Powerflexx Bề mặt bóng được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu Xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council – SEC), không chứa chì và thủy ngân bổ sung, hàm lượng VOC thấp và ít mùi, bảo đảm một môi trường an toàn cho người tiêu dùng. “Chúng tôi tin rằng Dulux Weathershield Powerflexx Bề mặt bóng sẽ xác lập đỉnh cao mới cho ngành hàng sơn ngoại thất và sẽ mang lại cho gia chủ sự an tâm tuyệt đối." Ông David Teng, Tổng Giám đốc công ty sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam chia sẻ.

Hiện tại, sản phẩm Dulux Weathershield Powerflexx Bề mặt bóng được phân phối tại thị trường phía Bắc, và Dulux Weathershield Powerflexx Bề mặt mờ được phân phối tại thị trường miền Trung và miền Nam. 

Thông tin về Dulux & AkzoNobel

Dulux là thương hiệu hàng đầu thế giới về sơn trang trí chất lượng cao của AkzoNobel, công ty tiên phong trong ngành sản xuất sơn và chất phủ và là nhà sản xuất chính cho các loại hóa chất đặc biệt. 

AkzoNobel là công ty hàng đầu thế giới trong ngành sản xuất sơn và chất phủ và là nhà sản xuất chính cho các hóa chất đặc biệt. Với kinh nghiệm chuyên môn trong nhiều thế kỷ, công ty hiện đang cung cấp cho các tập đoàn công nghiệp và người tiêu dùng trên toàn cầu những sản phẩm tiên tiến với công nghệ bền vững, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan, AkzoNobel có khoảng 48.000 nhân viên, hoạt động tại 80 quốc gia, với danh mục sản phẩm bao gồm những thương hiệu nổi tiếng như Dulux, Sikkens, International and Eka. Liên tục được xếp hạng là một trong những tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển bền vững, AkzoNobel cam kết góp phần làm cuộc sống tốt đẹp hơn và giúp những thành phố trở nên nhân văn hơn.

Riêng trong lĩnh vực sơn trang trí tại thị trường Việt Nam, AkzoNobel đã liên tục phát triển mạnh trong các năm qua và vươn lên trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí trong nước. Hai dòng sản phẩm sơn DuluxMaxilite luôn được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc mà AkzoNobel đang cạnh tranh. Các sản phẩm DuluxMaxilite được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council – SEC), không chứa chì và thủy ngân bổ sung, bảo đảm một môi trường an toàn cho người tiêu dùng. 

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, các ứng dụng màu sắc cũng như thông tin về nhà thầu chuyên nghiệp tại trang web www.dulux.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900 555 561 để được tư vấn trực tiếp. 

Hồng Ân 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo