Ashui.com

Thursday
Jul 07th
Home Vật liệu / Thiết bị Trang thiết bị Hitachi ra mắt mẫu thang máy không phòng máy mới cho thị trường Châu Á và Trung Đông

Hitachi ra mắt mẫu thang máy không phòng máy mới cho thị trường Châu Á và Trung Đông

Viết email In

Công ty trách nhiệm hữu hạn Hitachi (TSE: 6501, “Hitachi”) và Công ty Hệ thống xây dựng Hitachi đã quyết định việc sẽ ra mắt mẫu thang máy không phòng máy mới cho thị trường Châu Á và Trung Đông vào ngày 30 tháng 9 tới đây. Mẫu thang máy này sẽ dần dần được phát hành tới nhiều nước trong hai khu vực thị trường nói trên.  

Mẫu thang máy mới được phát triển tại Nhật Bản và được trang bị những công nghệ hiện đại nhất của Hitachi. Ngoài thiết kế vượt trội, mẫu thang mới cũng có thông số kỹ thuật cơ bản đáp ứng được những tiêu chuẩn khác nhau của từng quốc gia, đồng thời đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách linh hoạt. Mẫu thang máy này có những thiết kế và tính năng mới nhất được phát triển cho thị trường Nhật Bản, đảm bảo độ an toàn cao dựa trên công nghệ an toàn điện tử. Thang cũng được trang bị hệ thống khôi phục vận hành và đèn LED với mục đích tiết kiệm năng lượng; kèm theo máy tạo điện tích ion khử mùi hôi để giữ không khí trong thang luôn sạch sẽ và thông thoáng.  


Thiết kế nội thất của mẫu thang không phòng máy mới cho thị trường Châu Á và Trung Đông 

Trong những năm gần đây, nhu cầu về thang máy không phòng máy trong khu vực Châu Á và Trung Đông ngày càng tăng. Mẫu thang máy mới này đang trở nên phổ biến, vì nó không cần phòng máy ở trên thang nơi đặt những thiết bị như động cơ kéo ba lăng cầu trục, bảng điều khiển và những phụ tùng nâng máy. Thay vào đó, những bộ phận này được bố trí ngay trong lồng thang máy. 

Lâu nay bộ phận kinh doanh thang máy quốc tế của Hitachi vẫn mang mẫu thang máy không phòng máy ban đầu được phát triển cho các thị trường khác đến với các quốc gia ở Châu Á và Trung Đông bằng việc chỉnh sửa thông số và yêu cầu kỹ thuật phù hợp với quy định của từng quốc gia. Sự ra mắt của mẫu thang máy mới dành riêng cho hai thị trường này sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ linh hoạt và nhanh chóng hơn. 

Hitachi sẽ bắt đầu bán mẫu thang máy mới này tại Trung Đông và các quốc gia Châu Á trong đó có Thái Lan, Philippines và Ấn Độ với mục tiêu nhận đơn hàng khoảng 5.000 chiếc. 

■ Thông số kỹ thuật:

1. An toàn 
Trong khi những mẫu thang thông thường sử dụng thiết bị máy an toàn như công tắc và cảm biến, mẫu thang máy mới này sử dụng những công nghệ điện tử có độ chính xác cao kèm theo hệ thống vi xử lý mang đến sự an toàn vượt trội. Đây cũng là công nghệ được dùng cho thang máy siêu tốc của Hitachi được chạy ở vận tốc 1.200m/phút. Hệ thống cảm biến hồng ngoại nhằm bảo vệ người ra vào thang không bị kẹp ở cửa, đồng thời chúng cũng nháy đèn đỏ cảnh báo mỗi khi cửa thang đang đóng.

2. Tiết kiệm năng lượng
Mẫu thang máy mới này sử dụng đèn LED trong khoang tiết kiệm năng lượng hơn những mẫu thang máy thông thường dùng đèn huỳnh quang. Ngoài ra, kết cấu truyền tải cơ khí của thang máy hoạt động như một máy phát để hồi năng lượng lại lưới điện của tòa nhà.

3. Tiện nghi
Máy tạo điện tích ion được lắp trong khoang với chức năng khử mùi và giữ không khí trong lành bên trong thang. 

4. Thiết kế
Mẫu thang máy mới này được thiết kế phù hợp theo nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thang có những thông số kỹ thuật hiện đại nhất tại thị trường Nhật Bản, và đi kèm theo những thiết kế trần thang khác nhau, màn hình tinh thể lỏng hiển thị thông tin chi tiết và những nét thiết kế đặc biệt sang trọng khác.

■ Tổng quan: 

Sức tải

Sức chứa

Tốc độ định mức

450 kg đến 1600 kg

6 đến 21 người

60 đến 105 m/phút

 

 

Thông tin về Công ty TNHH Hitachi

Công ty TNHH Hitachi (TSE: 6501), có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản, cung cấp những đổi mới đáp ứng sự thay đổi của xã hội. Công ty có tổng doanh thu trong năm tài chính 2015 (tính đến hết tháng 3, năm 2016) đạt 10.034,3 tỷ Yên (tương đương 88,8 tỷ đô-la Mỹ). Tập đoàn Hitachi đi đầu thế giới trong lĩnh vực Kinh doanh đổi mới vì Xã Hội với khoảng 335.000 nhân viên trên toàn cầu. Bằng sáng tạo tập thể, Hitachi cung cấp những giải pháp tới các khách hàng trong nhiều lĩnh vực rộng lớn như Điện, Năng Lượng, Phân Phối, Nước Sạch, Phát Triển Đô Thị, Tài Chính, Chính Phủ & Y Tế. Để biết thêm thông tin về Hitachi, xin vui lòng truy cập trang web của công ty tại địa chỉ: http://www.hitachi.com

Đức Anh 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo