Ashui.com

Tuesday
Sep 27th
Home Vật liệu / Thiết bị Thị trường Vietceramics khai trương flagship showroom thiết kế và trưng bày tại Hà Nội

Vietceramics khai trương flagship showroom thiết kế và trưng bày tại Hà Nội

Viết email In

Vietceramics vừa chính thức khai trường flagship showroom đầu tiên tại Hà Nội, ghi dấu một điểm đến hoàn hảo cho những ai tìm kiếm lựa chọn trang trí nội thất đương đại sang trọng. Các khách mời tham dự được trải nghiệm các không gian sống được thiết kế với các phong cách riêng biệt, đầy cảm hứng và sáng tạo.  

Với các thiết kế phòng tắm đến từ Gessi (Ý) và Villeroy & Boch cũng như các bộ sưu tập gạch ốp lát đến từ Atlas Concorde, Emil Ceramica, Marrazzi,…vv showroom hứa hẹn sẽ là điểm đến hoàn hảo cho các chủ nhà, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, và các chủ đầu tư có thể bắt đầu khám phá và trải nghiệm những sản phẩm mới nhất cho ngôi nhà của mình. 

Cùng với hệ thống cung ứng, kho vận trên toàn quốc, các bộ sưu tập sản phẩm đa dạng và đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, các khách hàng tham quan có thể thỏa sức sáng tạo và thăng hoa với những ý tưởng thiết kế độc đáo, từ quá trình chọn lựa sản phẩm, thiết kế đến hướng dẫn thi công, lắp đặt trong và sau dự án. 

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của ngôi nhà, của mỗi một không gian sống đối với mỗi chủ nhà. Kinh nghiệm, hiểu biết, niềm đam mê đối với thị trường và với các thiết kế xu hướng là những yếu tố thúc đẩy giúp Vietceramics đem đến sự hài lòng cho các khách hàng cũng như yêu cầu thiết kế cũng như đáp ứng nhu cầu đa dạng trong thiết kế kiến trúc và không gian nội thất,” Ông Đỗ Hồng Phúc, CEO của Vietceramics chia sẻ về ý tưởng không gian trưng bày mới. 

Thông tin địa chỉ Showroom Thiết kế & Trưng bày Bath & Tiles Studio: 
Hà Nội: 15B1 (106) Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy
Thành phố Hồ Chí Minh: 65 Song Hành, Phường An Phú, Quận 2
Website: www.vietceramics.com

Ngọc Anh 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo