Ashui.com

Friday
Jul 01st
Home Vật liệu / Thiết bị Thị trường Sự xuất hiện của một thương hiệu nội thất toàn cầu JYSK tại Việt Nam

Sự xuất hiện của một thương hiệu nội thất toàn cầu JYSK tại Việt Nam

Viết email In

JYSK - hãng phân phối sản phẩm nội thất quy mô toàn cầu từ Đan Mạch đã có mặt tại Việt Nam thông qua thỏa thuận kinh doanh nhượng quyền với công ty NeatClean JSC Việt Nam. Đây là một dấu hiệu tích cực cho thấy Việt Nam đang ngày càng trở nên hấp dẫn đối với các thương hiệu quốc tế, đồng thời là một ví dụ tiêu biểu cho sự hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam và Đan Mạch ở giai đoạn mới – từ hỗ trợ phát triển chuyển sang đối tác thương mại. 

Nhân dịp này, Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam cùng với NeatClean JSC và JYSK kính mời độc giả Ashui.com tham dự lễ Khai trương JYSK store – GRAND OPENING. 

  • Thời gian: 17h, thứ Sáu ngày 27 tháng 11 năm 2015
  • Địa điểm:  Tầng 1, tòa D, Mandarin Garden, đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Thông tin về JYSK 

JYSK hiện đã có mặt trên 40 quốc gia ở Châu Âu, Canada và Châu Á với trên 2200 cửa hàng. Cùng với NeatClean JSC, JYSK mở 2 cửa hàng tại Hà Nội vào tháng 10 và tháng 11 năm 2015. Trong vòng 5 năm tới, JYSK và NeatClean dự định sẽ mở từ 10-20 cửa hàng tại Việt Nam. 

Nhà sáng lập của JYSK, Lars Larsen xuất thân từ một gia đình nghèo khó. Ông nảy ra ý tưởng kinh doanh khi làm thực tập sinh tại một cửa hàng nội thất nhỏ. Từ tay trắng ông đã dũng cảm thuyết phục ngân hàng cho vay vốn để mở cửa hàng đầu tiên từ năm 1979. Với tài kinh doanh của mình, từ đó tới nay, JYSK đã phát triển lớn mạnh trở thành hãng kinh doanh nội thất toàn cầu. Ông từng đoạt giải Doanh nhân của năm tại Đan Mạch và được hãng Ernst & Young đề cử vị trí Doanh nhân thế giới của năm. Ở Đan Mạch có một đường phố mang tên Lars Larsen. Cuốn tự truyện của ông về quá trình xây dựng JYSK đã trở thành sách "bán chạy nhất" (best-seller) ở Đan Mạch. Ông là người giàu thứ 3 Đan Mạch và là một trong những tỉ phú giàu nhất thế giới (đứng thứ 435) – theo xếp hạng của tạp chí Forbes năm 2014. 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo