Ashui.com

Tuesday
Aug 16th
Home Tương tác Điểm đến Những bể bơi giải nhiệt chốn đô thị tuyệt vời trên thế giới

Những bể bơi giải nhiệt chốn đô thị tuyệt vời trên thế giới

Viết email In

Với thiết kế ấn tượng, những bể bơi này là điểm tránh nóng lý tưởng và cũng là nơi thu hút nhiều du khách của các thành phố trên thế giới.  

Bể bơi Badeschiff, Berlin, Đức

Bể bơi dài hơn 27 m này nằm trên một sà lan lớn ở sông Spree. Ban đầu đây chỉ là một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt tạm thời, nhưng được người dân yêu mến và tồn tại tới bây giờ. Ngoài bể bơi, bạn có thể thư dãn trên bãi cát nhân tạo và thưởng thức các món đồ uống ở quầy bar. Đây cũng là nơi tổ chức các lớp yoga, hòa nhạc và chiếu phim quanh năm.

Bể bơi Kitsilano, Vancouver, Canada 

Đây là một trong những bể bơi lớn nhất Canada, với chiều dài gần 140 m. Bể bơi nước mặn này nằm dọc bãi biển, nhìn ra vịnh English, công viên Stanley, núi Grouse và trung tâm Vancouver. Kitsilano có 3 máng trượt cho trẻ em, một quán cà phê với nhiều món đồ uống ấn tượng cho người lớn.

Bể bơi khu nhà bãi biển Annenberg, Santa Monica, Los Angeles, Mỹ

Điểm nhấn của khu nhà được xây dựng từ năm 1960 này là bể bơi tuyệt đẹp. Bạn có thể đắm mình trong làn nước mát lạnh, nằm tắm nắng hay thư giãn dưới ô che.

Bể bơi Harbour Baths, Copenhagen, Đan Mạch

Bể bơi ở hải cảng của Copenhage có khung cảnh tuyệt đẹp, với thiết kế mô phỏng một con tàu. Du khách có thể nhảy xuống từ bục cao, khám phá ba khu vực có độ sâu khác nhau, và tắm nắng trên các ghế có dạng khán đài.

Bể bơi Bondi Icebergs Club, Sydney, Australia

Bể bơi nổi tiếng này được đặt cạnh bãi biển Bondi, với sóng tràn vào bể và khung cảnh thoáng mát, rộng rãi. Sau khi bơi lội thỏa thích, bạn có thể thư giãn ở một nhà hàng, hai quầy bar và hiên ngắm cảnh.

Bể bơi Water Cube, Bắc Kinh

Đây là bể bơi vận động viên Michael Phelps đã thi đấu vào Thế vận hội mùa hè 2008. Tòa nhà này giờ là bể bơi công cộng, với công viên nước ấn tượng. 

Hoàng Linh 
(Zing News /Ảnh: Business Insider

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo