Ashui.com

Saturday
Aug 13th
Home Tin tức Việt Nam Nhật Bản tìm cơ hội xuất khẩu cơ sở hạ tầng sang VN

Nhật Bản tìm cơ hội xuất khẩu cơ sở hạ tầng sang VN

Viết email In

Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) và Liên đoàn kinh tế Kansai cho biết 44 nhà quản lý cao cấp của Việt Nam sẽ thăm khu vực Kansai từ cuối tháng 2 đến tháng 3/2012 để nghiên cứu công nghệ cấp nước sạch và hệ thống nước thải.

Trong thời gian 2 tuần ở Nhật Bản, các nhà quản lý này sẽ thăm các hệ thống cấp và thoát nước ở Osaka, Kyoto và Kobe, tham quan nhà máy sản xuất bồn xử lý nước thải và máy móc thiết bị liên quan của công ty Kubota.

Chủ tịch Liên đoàn kinh tế Kansai Shosuke Mori đã đề xuất với Chủ tịch Trương Tấn Sang và các nhà lãnh đạo khác của Việt Nam tổ chức chuyến thăm này khi ông thăm Việt Nam tháng 11 năm ngoái.

  • Ảnh bên: Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) và Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) tổ chức Hội thảo "Hỗ trợ cơ chế tài chính và phát triển cơ sở hạ tầng" tại Hà Nội tháng 7/2011 (Ảnh: Danh Lam /TTXVN)

Các quan chức Liên đoàn kinh tế Kansai cho biết đang tìm kiếm khả năng tổ chức các chương trình liên quan đến hệ thống giao thông thành phố và các lĩnh vực khác cho các quan chức Việt Nam nhằm mở đường cho việc đảm bảo giành được các đơn đặt hàng của Việt Nam cho các hệ thống cơ sở hạ tầng Nhật Bản./.

M.Sơn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo