Ashui.com

Monday
Aug 08th
Home Tin tức Thế giới Autodesk là 1 trong 25 nơi làm việc tốt nhất thế giới

Autodesk là 1 trong 25 nơi làm việc tốt nhất thế giới

Viết email In

Mới đây Autodesk được bình chọn là 1 trong tổng số 25 nơi làm việc tốt nhất trên toàn thế giới do Viện nghiên cứu toàn cầu (Great Place to Work) xếp hạng. Năm 1999 Autodesk Inc lần đầu tiên lọt vào danh sách bình chọn của viện nghiên cứu Great Place to Work bình chọn là một trong những công ty đa quốc gia tuyệt với nhất, đến nay lại được nhấn mạnh đặc biệt vào chương trình nghỉ phép 6 tuần. 

“Có rất nhiều lý do tại sao Autodesk lại là nơi làm việc tuyệt vời. Lý do hàng đầu chính là văn hóa của chúng tôi được gắn chặt vào các sản phẩm quan trọng để giúp khách hàng tưởng tượng, thiết kế và tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn”, ông Jan Becker, Phó chủ tịch cấp cao, bộ phận Nhân sự và Bất động sản của Autodesk cho biết. 

Giải thưởng này được xây dựng trên tất cả nguồn lực của Autodesk trên toàn thế giới như là “Nơi tuyệt vời nhất để làm việc”, đã được công nhận bởi viện nghiên cứu Great Place to Work Institute tại Anh Quốc, Thụy Sĩ, Canada và Mỹ năm 2012. Bên cạnh đó, Autodesk cũng được công nhận là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu của Trung Quốc do viện nghiên cứu CRF bình chọn năm 2012. 

“Những công ty được bình chọn thường niên lần thứ hai trong danh sách những công ty đa quốc gia tuyệt vời nhất trên thế giới đang tạo ra môi trường làm việc giúp thúc đẩy niềm tin, tự hào và sự đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty”, ông Susan Lucas-Conwell, CEO toàn cầu của viện nghiên cứu Great Place to Work nói. “Kết quả của những công ty nằm trong danh sách uy tín này đã cho thấy cam kết không ngừng của họ trong việc nâng cao đời sống của nhân viên và tạo ra những tiêu chuẩn mới cho nơi làm việc tương lai”. 

Danh sách những công ty đa quốc gia tốt nhất trên thế giới xếp hạng 25 công ty toàn cầu hàng đầu là những nơi tốt nhất để làm việc. Các công ty đạt chất lượng phải ít nhất nằm trong danh sách 5 công ty tốt nhất để làm việc tại quốc gia đó và có ít nhất 5,000 nhân viên trên toàn thế giới, 40% nguồn nhân lực toàn cầu phải làm việc tại các quốc gia khác mà không phải là trụ sở chính của công ty. 

Kể từ khi công bố lần đầu tiên những danh sách công ty tốt nhất phối hợp với tạp chí FORTUNE tại Mỹ và tạp chí Exame tại Brazil vào năm 1997, Great Place to Work đang bình chọn những công ty hàng đầu tại 45 quốc gia trên toàn thế giới. Danh sách các công ty đa quốc gia tốt nhất trên thế giới được xếp hạng dựa trên thống kê dữ liệu từ 1,800 công ty trong danh sách các công ty tốt nhất của quốc gia. Hàng năm, Great Place to Work phân tích dữ liệu từ các thống kê từ hơn 2.5 triệu nhân viên và phân tích về văn hóa của công ty được lấy từ 5, 671 công ty, đại diện cho hơn 11 triệu nhân viên. 

Trong đó Autodesk, Inc là công ty đi đầu về phần mềm thiết kế , kỹ thuật và giải trí 3D. trong t các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, kiến trúc, xây dựng, và phương tiện truyền thông và các ngành công nghiệp giải trí - bao gồm cả 17 người chiến thắng gần đây cho giải thưởng Hiệu ứng xuất sắc nhất - sử dụng phần mềm Autodesk để thiết kế, hình dung và mô phỏng ý tưởng của họ. Kể từ khi giới thiệu phần mềm AutoCAD năm 1982, Autodesk vẫn tiếp tục phát triển danh mục đầu tư rộng khắp của phần mềm hiện đại nhất cho thị trường toàn cầu. 

Nhật Quang 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo