Ashui.com

Tuesday
Nov 29th
Home Tin tức Sự kiện Lần đầu tiên triển lãm thảm Ba Tư tại Hà Nội

Lần đầu tiên triển lãm thảm Ba Tư tại Hà Nội

Viết email In

Lần đầu tiên, một triển lãm lớn các bức thảm Ba Tư sẽ được từ ngày 3/4 đến 5/4 tại sảnh Thăng Long, khách sạn Metropole Hà Nội, số 15 phố Ngô Quyền, Hà Nội.

Thảm Ba Tư từ lâu đời đã trở thành thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới vì chất lượng tuyệt hảo, độ tinh xảo của các người thợ thủ công và trên hết là cả một truyển thống văn hóa lâu đời đằng sau nó.

  • Ảnh bên : Tấm thảm này phù hợp nhất với tên gọi Toranji vì hình toranji màu tím là điểm nhấn.

Triển lãm do Đại sứ quán Nước Cộng hòa Hồi giáo Iran tại Hà Nội và công ty Safa Carpet Gallery phối hợp tổ chức.

Đại sứ Iran tại Việt Nam, ngài Seyed Javad Ghavam Shahidi, hy vọng thông qua cuộc triển lãm này, người dân Việt Nam sẽ có cơ hội biết nhiều hơn về nền văn hóa Iran cũng như đây sẽ là cầu nối giúp phát triển thương mại song phương.

Đơn vị có vinh dự và trọng trách đem thảm Ba Tư đến với công chúng Việt Nam lần này là công ty Safa Carpet Gallery có lịch sử thành lập từ năm 1922. Mục tiêu của Safa Carpet Gallery trong suốt quá trình lịch sử công ty luôn không thay đổi: đó là đem đến cho khách hàng những chiếc thảm Ba Tư chất lượng cao, mang đậm nét nghệ thuật cùng một dịch vụ hỗ trợ khách hàng thượng hạng.

Tại thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, công ty Safa Carpet Gallery luôn là điểm dừng chân hàng đầu của những người đam mê thảm Ba Tư nói riêng và lịch sử Ba Tư cổ đại nói chung.

Safa Carpet Gallery từng có vinh dự phục vụ cho hàng ngàn người đam mê thảm Ba Tư, cũng như hàng trăm các lái buôn và phòng triển lãm đến từ khắp thế giới. Gần đây, ba gallery mới nhất được mở tại Bangkok, Thái Lan và công ty đang tiếp tục cố gắng mở rộng thị phần khách hàng và chiếm lấy lòng tin của khách hàng.

Lan Anh 

Để biết thêm thông tin, liên hệ:
Ms Hà Thục Vân 
Mobile : 0915 541 515

[ Giới thiệu về thảm Ba Tư


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo