Ashui.com

Friday
May 27th
Home Tin tức Sự kiện Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Xây dựng, VLXD & Bất động sản (Consmat 2008)

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Xây dựng, VLXD & Bất động sản (Consmat 2008)

Viết email In

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Xây dựng, VLXD & Bất động sản (Consmat 2008) khai mạc sáng 10/12, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (Giảng Võ, Hà Nội) dưới sự bảo trợ và chỉ đạo của Bộ Xây dựng, Tổng hội Xây dựng Việt Nam và Hội VLXD Việt Nam.

  • Ảnh bên : Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ Triển lãm

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam tới dự và đọc diễn văn chào mừng: “Hội chợ triển lãm là hoạt động có ý nghĩa lớn đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất và kinh doanh VLXD, đồ gỗ, trang trí nội ngoại thất và kinh doanh BĐS, một lĩnh vực mũi nhọn trong chiến lược đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước. Consmat 2008 là hoạt động thiết thực để các đơn vị biểu dương sức mạnh, sự đoàn kết cùng phát triển và là cơ hội tốt cho các nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh quảng bá sản phẩm mới, thương hiệu mới một cách thiết thực nhất và trực tiếp nhất đến người tiêu dùng. Hội chợ triển lãm còn là nơi gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm bạn hàng, đối tác, ký kết hợp đồng kinh tế và giao lưu”.

  • Ảnh bên : Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam tham quan các gian trưng bày sản phẩm tại Hội chợ

Consmat 2008 thu hút sự tham gia nhiệt tình của gần 100 DN hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất và kinh doanh VLXD, thiết bị phục vụ sản xuất VLXD, trang thiết bị nội ngoại thất thuộc mọi thành phần kinh tế như: TCty Viglacera cùng các đơn vị thành viên, TCty CP Vinaconex và các đơn vị thành viên, đặc biệt có sự góp mặt của các DN khai thác, chế biến và kinh doanh xuất nhập khẩu đá, đá ốp lát và các vật chế tác từ đá từ Hà Nội, TP.HCM đến Khánh Hoà, Bình Định, Nghệ An, Thanh Hoá…, sự góp mặt của các doanh nghiệp chế tạo và cung cấp dây chuyền công nghệ, thiết bị và các DN trực tiếp sản xuất gạch không nung, bêtông.

Giải thưởng Cúp vàng thương hiệu uy tín ngành Xây dựng, Huy chương vàng sản phẩm chất lượng ngành Xây dựng sẽ được tổ chức bình chọn và trao tặng nhằm khuyến khích tôn vinh các DN đã có những thành tựu trong việc cải tiến, nâng cao chất lượng, nghiên cứu sản phẩm mới, cũng như đã xây dựng được thương hiệu tốt trong lòng người tiêu dùng. Triển lãm sẽ kéo dài tới hết ngày 14/12/2008.

Các lĩnh vực tham gia trưng bày tại Triển lãm CONSMAT bao gồm:

1. Quy hoạch đô thị Thủ đô Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và một số tỉnh khác: Thiết kế kiến trúc, quy hoạch đô thị, thông tin về nhà đất, sàn giao dịch bất động sản, các dự án đầu tư xây dựng.

2. Bất động sản: Nhà ở, cao ốc văn phòng, bất động sản công nghiệp (KCN, KCX, KCNC...), các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và khách sạn...

3. Dịch vụ bất động sản: Tài chính, ngân hàng, tư vấn pháp luật, dịch vụ thẩm định giá BĐS, thiết kế kiến trúc và bảo trì công trình.

4. Xây dựng: Công nghệ và kỹ thuật thi công, máy và thiết bị xây dựng, thang máy, các phụ kiện, hệ thống bãi đỗ xe nhiều tầng, thiết bị CNTT và viễn thông...

5. Sản phẩm và công nghệ môi trường: Thiết bị xử lý nước sinh hoạt, nước thải, rác thải. Thiết bị thu gom và chế biến rác thải, các sản phẩm làm từ nguyên liệu rác thải...

6. Lĩnh vực đồ gỗ và trang trí nội ngoại thất: Đồ gỗ, vật liệu ván sàn, đèn và công tắc điện...

7. Khoa học kỹ thuật và trang thiết bị phòng chống cháy nổ, thiết bị bảo vệ, an toàn an ninh: Camera, khoá, điều khiển tự động...

8. Vật liệu xây dựng và hoàn thiện: Xi măng và chất kết dính các loại;vữa khô và bê tông trộn sẵn; gốm sứ, thuỷ tinh, kính xây dựng; vật liệu làm tường gồm bê tông, gạch nung và không nung các loại; đá ốp lát các loại; vật liệu trang trí nội ngoại thất , đồ gỗ nội ngoại thất; đồ ngũ kim, vật liệu composite và hoá chất xây dựng(sơn, phụ gia, chất chống thấm...), các thiết bị nhà bếp và khu vệ sinh, nhà tắm; các loại ống dẫn nước; vật liệu lợp như ngói, tôn các loại...và nhiều sản phẩm dịch vụ khác.

Trong thời gian triển lãm sẽ có nhiều hoạt động phong phú như: Hội thảo quốc tế về thị trường BĐS Việt Nam - Thực trạng, giải pháp và định hướng phát triển; Diễn đàn kêu gọi đầu tư và xúc tiến thương mại trong lĩnh vực Xây dựng, VLXD và BĐS; Hội thảo về quy hoạch, kiến trúc và các sản phẩm VLXD mới...Chương trình xét tặng và trao giải cho các đơn vị tiêu biểu (Cúp vàng thương hiệu) và những sản phẩm chất lượng cao (Huy chương vàng sản phẩm); các chương trình giao lưu, ca múa nhạc cũng sẽ được tổ chức trong thời gian Triển lãm.

Tổ chức giao lưu, xúc tiến thương mại như: Trao đổi, giao lưu, xúc tiến đầu tư, mua bán hàng hoá và dịch vụ sản phẩm, đàm phán ký kết hợp đồng, chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tham quan một số doamnh nghiệp kinh doanh VLXD, trang thiết bị nội thất trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Triển lãm CONSMAT 2008 sẽ được tổ chức đồng thời trên mạng Internet tại website:www.sieuthixaydung.com.vn và consmat.com.vn với hai ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Việt. Đây là lần đầu tiên một triển lãm chuyên ngành xây dựng, VLXD và Bất động sản được tổ chức trên mạng Internet toàn cầu, tạo cơ hội và khả năng giao thương rộng lớn giữa các đơn vị tham gia triển lãm với cộng đồng các doanh nghiệp, người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Người xem và tham quan triển lãm có thể đăng ký mua hàng qua mạng internet.

(Nguồn: Ban tổ chức)

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo