Ashui.com

Monday
Aug 08th
Home Tin tức Sự kiện Triển lãm công nghệ kính thuỷ tinh Châu Á (Glasstech Asia) lần thứ 8

Triển lãm công nghệ kính thuỷ tinh Châu Á (Glasstech Asia) lần thứ 8

Viết email In

Từ ngày 29/6 đến 01/7/2010, tại Singapore sẽ diễn ra Triển lãm công nghệ riêng cho kính thuỷ tinh tại Châu Á (the 8th Glasstech Asia).

Trong ba ngày, các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành kính thuỷ tinh, cùng với những sản phẩm và dịch vụ kính thuỷ tinh mới nhất sẽ tụ hội tại Trung tâm Kinh doanh và Giải trí Marina Bay Sands, Singapore để tham dự The 8th Glasstech Asia.

Điểm nổi bật nhất Triển lãm năm nay là sự kết hợp của các triển lãm kính thuỷ tinh rỗng Châu Á lần thứ 5, Triển lãm công nghệ năng lượng mặt trời lần đầu tiên ở Châu Á và Triển lãm phụ kiện kính thuỷ tinh Châu Á 2010. Các triển lãm này sẽ giới thiệu những đột phá về kính rỗng, công nghệ năng lượng mặt trời, phụ kiện kính thuỷ tinh, các sản phẩm, vật liệu và kỹ thuật.

The 8th Glasstech Asia đã nhận được sự tham gia của các quốc gia: Trung Quốc, Đức, Ý, Singapore, Đài Loan và Vương quốc Anh. Và được coi là triển lãm công nghệ kính thủy tinh lớn nhất tại Châu Á Thái Bình Dương với 85% khu trưng bày đã được đăng ký. Ngoài ra còn có các doanh nghiệp từ châu Âu, châu Á, Mỹ… 

Bên lề triển lãm còn có các sự kiện như: lễ thành lập Liên minh các Hiệp hội kính thủy tinh Châu Á Thái Bình Dương, tiệc chiêu đãi xây dựng quan hệ đối tác trong ngành kính thủy tinh kết hợp với chương trình Giờ may mắn, cũng như giải thi đấu golf lớn nhất trong ngành kính thủy tinh Châu Á – Giải Golf Glasstech Asia/SGA 2010. Một Hội thảo về công nghệ kính thủy tinh sẽ được tổ chức nhằm tạo cơ hội tìm kiếm đối tác về các vấn đề liên quan đến những triển vọng và sự phát triển của ngành kính thủy tinh và công nghệ năng lượng mặt trời.

Xuân Sơn (DĐDN)

>> Triển lãm Glasstech Asia tại TP.HCM (2008)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo