Ashui.com

Saturday
May 25th
Home Tin tức Sự kiện [See It First] Giải mã sản phẩm Shophouse biển

[See It First] Giải mã sản phẩm Shophouse biển

Viết email In

Shophouse (Nhà phố thương mại) là sản phẩm thường gắn liền với các dự án khu đô thị hoặc khu dân cư lớn, tọa lạc tại những tuyến đường trung tâm nơi có đông người lưu thông qua lại. Vậy mô hình này khi được áp dụng tại các dự án ven biển thì sẽ có sự khác biệt như thế nào? Đâu là yếu tố Chủ đầu tư cần lưu ý khi hoạch định và thiết kế các sản phẩm này? Làm thế nào để tối ưu hóa và khai thác hiệu quả của Shophouse đồng thời gia tăng giá trị cho dự án phức hợp nghỉ dưỡng ven biển? Các tiêu chí để Người mua đánh giá và nhận diện một sản phẩm Shophouse tốt là gì?

Tất cả sẽ được giải đáp trực tuyến tại Chương trình See It First “Giải mã sản phẩm Shophouse biển” vào lúc 14:00 ngày 29/7 với sự tham gia của những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản.

Chương trình

14:00 – 14:05 | Giới thiệu về chương trình
14:05 – 14:20 | “Bí quyết hoạch định sản phẩm Shophouse biển” – Ms. Trang Lương, Quản lý Tư vấn cấp cao, Savills Hotels APAC 
14:20 – 15:15 | “You Ask!” – Phiên thảo luận và trả lời câu hỏi trực tuyến

Các Chuyên gia tham gia phiên thảo luận:

  • Mr. Thiện Dương – Trưởng ban giám khảo giải thưởng Bất động sản Việt Nam & Giám đốc Điều hành, Transform Architecture
  • Ms. Thùy Vũ – CEO/ Giám đốc Điều hành, Nova FnB
  • Ms. Trang Lương – Quản lý tư vấn cấp cao, Savills Hotels APAC
  • Mr. Ngọc Bùi – Giám Đốc Sự Kiện Quốc Gia, Dot Property Vietnam
  • Ms. An Từ – Giám đốc Cho thuê Thương mại, Savills Việt Nam
  • Ms. Nhung Phạm – Trưởng bộ phận Marketing & PTKD, Savills Hotels APAC – Điều phối chương trình

Vui lòng đăng ký để đăng ký tham gia trao đổi trực tuyến cùng các diễn giả và nhận tài liệu tham khảo sau chương trình: Webinar Registration - Zoom

Email hỗ trợ: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

See It First series là chuỗi chương trình giáo dục thị trường trực truyến cung cấp nhiều thông tin, xu hướng mới và những kiến thức quan trọng nhằm hỗ trợ các Chủ đầu tư, Nhà đầu tư, các đơn vị phân phối, tư vấn trong lĩnh vực Bất động sản và Bất động sản nghỉ dưỡng. Các buổi Hội thảo trực tuyến được tổ chức hàng tháng với những phiên thảo luận cởi mở đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhằm giải đáp các thắc mắc của khán giả liên quan đến các xu hướng và sản phẩm bất động sản trên thị trường. Các chủ đề nóng hổi và thu hút sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản sẽ tiếp tục được phân tích trong thời gian tới như: Sản phẩm Shophouse trong các dự án nghỉ dưỡng, Phát triển bền vững, Đô thị vệ tinh, Vai trò của các tiện ích giải trí trong các dự án phức hợp, v.v.

Theo dõi See It First Series để liên tục được cập nhật các thông tin mới nhất:

[LinkedIn] [Facebook] [Youtube]

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo