Ashui.com

Wednesday
Jul 06th
Home Tin tức Sự kiện "Phố Bên Đồi" - Truyền cảm hứng cho giới trẻ

"Phố Bên Đồi" - Truyền cảm hứng cho giới trẻ

Viết email In

Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện của PHỐ BÊN ĐỒI – Kỷ niệm 125 Đà Lạt phối hợp tổ chức với Cầu Đất Farm và Traveloka, cùng với sự tham gia của các chuyên gia, giảng viên và hơn 150 sinh viên Kiến trúc, quy hoạch từ các trường Đại học tại khu vực phía Nam gồm Đại học Yersin Đà Lạt, Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Lạt, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt.

TRUYỀN CẢM HỨNG CHO GIỚI TRẺ. Trải nghiệm nghệ thuật cùng sinh viên - Thắp lửa sáng tạo.

  • Thời gian: Thứ Bảy, 30/3/2019
  • Địa điểm : Nhà máy Trà cổ - Cầu Đất Farm, Thôn Trường Thọ, Xã Trạm Hành, Đà Lạt

PHỐ BÊN ĐỒI là chương trình nghệ thuật đa hình thái mang tính cộng đồng được tổ chức thường niên tại Đà Lạt, với mục tiêu định vị Đà Lạt là điểm đến văn hóa độc đáo của khu vực Đông Nam Á. Thông qua các hình thức nghệ thuật đương đại, hoạt động cộng đồng và du lịch, PHỐ BÊN ĐỒI còn nhằm khuyến khích công chúng nâng cao nhận thức về bảo tồn đô thị, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN CẢM HỨNG CHO GIỚI TRẺ bao gồm hàng loạt các trải nghiệm nghệ thuật cùng sinh viên, đan xen giữa Nghệ thuật và Khoa học, với cuộc thi ý tưởng nhanh cho Đà Lạt sử dụng nghệ thuật đa hình thái để biểu hiện. Đặc biệt, sinh viên sẽ được tiếp thêm những đam mê trong đêm giao lưu âm nhạc, chia sẻ về Đà Lạt và kết thúc là triển lãm, trao giải thưởng cho cuộc thi.

Phương Linh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo