Ashui.com

Thursday
Jul 07th
Home Tin tức Sự kiện Hội nghị Bất động sản Quốc tế - IREC 2018

Hội nghị Bất động sản Quốc tế - IREC 2018

Viết email In

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (gọi tắt là VNREA) và Hiệp hội Môi giới Bất động sản Quốc gia Hoa Kỳ - National Association of Realtors (gọi tắt là NAR) đã thống nhất tổ chức Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 tại Việt Nam. Đây là Hội nghị lần thứ 4 được NAR tổ chức và là lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam sau Philippines (2015), Hàn Quốc (2016), Thái Lan (2017). 

Với khẩu hiệu "Việt Nam - Thế giới của cơ hội" (Vietnam - A World of Opportunities!), IREC 2018 sẽ chính thức diễn ra trong 3 ngày (từ 5 - 7/9/2018) tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia và Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia – Thủ đô Hà Nội với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Hội nghị các Hiệp hội Bất động sản thế giới; Các diễn đàn chuyên đề về xu hướng phát triển thị trường bất động sản toàn cầu; Các hội nghị giới thiệu, xúc tiến đầu tư; Triển lãm bất động sản VietBuild cũng nằm trong nội dung của Hội nghị.  

Chiều ngày 5/9/2018, mở đầu cho chương trình Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018, Hội nghị các Trưởng đoàn Quốc tế IREC 2018 đã chính thức khai mạc tại Khách sạn JW Marriott – số 8 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch VNREA, Trưởng Ban Tổ chức IREC 2018 khẳng định, Hội nghị Bất động sản Quốc tế thường niên là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực bất động sản trên thế giới. Sau 3 lần tổ chức thành công tại Philipines, Hàn Quốc và Thái Lan, Hội nghị đã ngày càng thu hút sự quan tâm của đông của các hiệp hội, các nhà phát triển bất động sản trên thế giới.

Chính vì vậy, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam rất vinh dự khi được lựa chọn đăng cai tổ chức Hội nghị Bất động sản Quốc tế - IREC 2018. 

"Ngay từ khi được lựa chọn, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã nỗ lực hết mình để chuẩn bị tổ chức sự kiện một cách chu đáo và trang trọng nhất. Nhân dịp này, thay mặt Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Ban tổ chức Hội nghị, tôi xin bày tỏ lời tri ân chân thành nhất tới Hội Môi giới Bất động sản quốc gia Hoa Kỳ (NARs) vì sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu mà các bạn đã dành cho chúng tôi trong suốt quá trình chuẩn bị vừa qua. Đồng thời, tôi cũng xin cám ơn sự có mặt đông đủ của các vị trưởng đoàn và các vị đại biểu, khách quý đại diện cho các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp bất động sản của 19 quốc gia, vùng lãnh thổ tại Hội nghị này", ông Nguyễn Trần Nam phát biểu. 

Tại Hội nghị các Trưởng đoàn quốc tế, các Trưởng đoàn đã thống nhất về những vấn đề quan trọng sẽ được đưa ra bàn thảo trong 2 ngày chính thức diễn ra Hội nghị; đồng thời bàn về các biện pháp thúc đẩy hợp tác; tăng cường giao lưu, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm giữa các tổ chức hội và hiệp hội hoạt động trong lĩnh vực bất động sản của các quốc gia.

IREC 2018 dự kiến sẽ đón trên 500 khách mời quốc tế đến từ gần 30 quốc gia gồm Mỹ, Hàn Quốc, các quốc gia Đông Nam Á…, các nhà lãnh đạo hiệp hội bất động sản, các nhà phát triển bất động sản thế giới… Hội nghị dự kiến sẽ có sự tham dự của hàng nghìn đại biểu trong nước là đại diện lãnh đạo Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương và địa phương; các chuyên gia kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp bất động sản Việt Nam. 

Hội nghị Bất động sản quốc tế - IREC 2018 với sự tham gia của những diễn giả uy tín trong khu vực và thế giới như chuyên gia dự báo các xu thế hàng đầu thế giới – Daniel Levine.

Daniel được biết đến với những bài giảng gây tiếng vang về xu thế của xã hội (social trends) và mối liên hệ với hiệu quả kinh doanh. Ông cũng có những nghiên cứu sâu sắc về tầm ảnh hưởng của xu thế công nghệ toàn cầu, đặc biệt trong ngành bất động sản. Những nghiên cứu của Daniel Levine thường xuyên xuất hiện trên những kênh truyền thông hàng đầu như Reuters, Forbes, The New York Times, CNBC, The Huffington post… 

Sự góp mặt của Daniel Levine tại IREC 2018 với vai trò diễn giả chính sẽ là cơ hội để giới kinh doanh bất động sản Việt Nam nói chung và những người tham gia sự kiện nói riêng tiếp cận được với những xu thế mới trên thế giới. Trong đó, nội dung nổi bật nhất mà Daniel mang đến IREC 2018 có tên gọi “Xu hướng mới nhất về các vật liệu xây dựng cao ốc”. 

IREC 2018 cũng mang đến những bài tham luận chuyên sâu về Trí tuệ nhân tạo (AI), khái niệm Big Data và sự ảnh hưởng của công nghệ đến ngành bất động sản; vấn đề dòng tiền trong đầu tư dự án; câu chuyện về Smart City và Happy City sẽ thay đổi ngành bất động sản như thế nào; đầu tư tư nhân vào nhà ở giá rẻ... và nhiều vấn đề nóng khác về ngành bất động sản ở Việt Nam, khu vực và trên toàn thế giới.

Với những nội dung mang tính toàn cầu và tập trung vào cơ hội của Việt Nam cùng đội ngũ diễn giả uy tín, có tiếng nói trên thế giới, IREC 2018 là cơ hội cho các đơn vị đầu tư, kinh doanh bất động sản trong nước và quốc tế gặp gỡ học hỏi trao đổi kinh nghiệm, mở ra cơ hội hợp tác đầu tư và tư duy mới trong phát triển bất động sản. 

(Reatimes.vn) 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo