Ashui.com

Thursday
Aug 18th
Home Tin tức Sự kiện Hội thảo “Giá nhà đất – Thực hay ảo? Giải pháp phát triển bất động sản cho nhu cầu thực”

Hội thảo “Giá nhà đất – Thực hay ảo? Giải pháp phát triển bất động sản cho nhu cầu thực”

Viết email In

Thị trường bất động sản đang trải qua giai đoạn tăng trưởng nóng, nhất là phân khúc đất nền. Nhiều chuyên gia và các cơ quan quản lý Nhà nước đã đưa ra những lời cảnh báo về việc giá bất động sản quá cao sẽ dễ xảy ra rủi ro cho tất cả các bên tham gia vào thị trường, đồng thời khiến người dân càng khó có điều kiện tiếp cận và tạo lập nhà ở. 

Chính vì thế, nhân dịp ra mắt Ban chấp hành Câu lạc bộ Địa ốc Saigon Times, Thời báo Kinh tế Sài Gòn phối hợp với Câu lạc bộ Địa ốc Saigon Times tổ chức hội thảo với chủ đề “Giá nhà đất – Thực hay ảo? Giải pháp phát triển bất động sản cho nhu cầu thực”.  

  • Thời gian: 8 giờ 30, ngày 18/5/2018 (thứ Sáu)
  • Địa điểm: Sảnh Ballroom 02, lầu 2, Khách sạn InterContinental Saigon (góc Hai Bà Trưng - Lê Duẩn), Q.1, TPHCM

(Khách tham dự vào cổng Hai Bà Trưng, gửi xe miễn phí tại tầng hầm B2 của khách sạn) 


(Ảnh minh họa: Thành Hoa) 

Tại cuộc hội thảo, các chuyên gia, các nhà đầu tư và nhà kinh doanh bất động sản sẽ đưa ra nhận định về những diễn biến của thị trường hiện nay. Thị trường bất động sản đang tăng trưởng bền vững hay sốt ảo? Đâu là ảo và đâu là thực? Vì sao? 

Ngoài việc đưa ra những lời khuyên dành cho những người đang muốn tham gia bỏ vốn vào thị trường bất động sản, giới chuyên gia, doanh nghiệp cũng chia sẻ kinh nghiệm về phát triển bất động sản cho nhu cầu thực. Đồng thời, các diễn giả cũng đưa ra lời khuyến nghị về các chính sách quản lý đối với cơ quan Nhà nước nhằm giúp thị trường bất động sản phát triển lành mạnh. 

Hội thảo dự kiến sẽ thu hút khoảng 300 khách mời là các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà đầu tư và phóng viên báo đài, những người quan tâm đến thị trường bất động sản. 

Bạn đọc quan tâm đến sự kiện và muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ: 

Cô Bích Đào: 0908358458 – 028.38295936 (Ext.58); Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Cô Triều Phương: 0908685675 – 028.38295936 (Ext.35); Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo