Ashui.com

Monday
Aug 08th
Home Dự án Kinh tế / Pháp luật ARINC triển khai Dự án Tích hợp các Hệ thống chính tại sân bay quốc tế Nội Bài

ARINC triển khai Dự án Tích hợp các Hệ thống chính tại sân bay quốc tế Nội Bài

Viết email In

Ngày 4/6, tập đoàn ARINC công bố việc trúng thầu dự án cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống cho nhà ga T2 thuộc sân bay Quốc tế Nội Bài (HAN) tại Hà Nội, Việt Nam. ARINC đã được Liên danh Vinaconex - Taisei (TVJV) – đơn vị đang chịu trách nhiệm xây dựng ga hành khách mới, chọn làm nhà thầu phụ cho dự án này.

ARINC sẽ lắp đặt hệ thống máy trạm đầu cuối xử lý thông tin hành khách trước khởi hành (vMUSETM), một ứng dụng hàng đầu phù hợp tiêu chuẩn của Hệ thống xử lý thông tin hành khách (CUPPS) tại nhà ga T2 cùng với các ki-ốt tự làm thủ tục SelfServTM, các ứng dụng Kiểm tra thông tin Hành khách VeriPax cũng như Hệ thống hiển thị thông tin về chuyến bay nhằm hỗ trợ nhiều ứng dụng làm thủ tục hành khách cho các hãng hàng không tại sân bay Nội Bài thông qua việc sử dụng các hệ thống và công nghệ xử lý thông tin hành khách hiện đại nhất. 

Thông tin về ARINC: 

ARINC là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Carlyle, chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông, kỹ thuật và tích hợp cho các tổ chức thương mại, quốc phòng và chính phủ trên toàn thế giới. Có trụ sở chính đặt tại Annapolis, Maryland và các trụ sở khu vực tại London và Singapore, ARINC đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web www.arinc.com

Ông Yoshiaki Takimoto, phát ngôn viên của TVJV cho biết: “Sân bay Quốc tế Nội Bài là một trong những sân bay lớn nhất Việt Nam. Để đón đầu nhu cầu đi lại và đà phát triển kinh tế liên tục tăng cao, chúng tôi cần các hệ thống xử lý thông tin hành khách vừa mạnh mẽ lại vừa đáng tin cậy. Chúng tôi hoàn toàn tự tin bởi chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong việc triển khai các công nghệ xử lý thông tin hành khách của ARINC cũng như trong việc đáp ứng nhu cầu về hiệu quả vận hành tại ga hành khách mới”.  

Ông Michael DiGeorge, Giám đốc Điều hành, ARINC Châu Á-Thái Bình Dương phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi trúng thầu dự án này và sẽ nỗ lực trong việc triển khai các sản phẩm và dịch vụ của mình tại Sân bay Quốc Tế Nội Bài nhằm hiện đại hóa các hệ thống tại đây bằng những công nghệ và quy trình hiện đại nhất trong lĩnh vực làm thủ tục nhanh.” 

Ông DiGeorge phát biểu thêm: “Nhân dịp này, ARINC cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Thương vụ Hoa Kỳ vì sự ủng hộ nhiệt thành mà họ đã dành cho chúng tôi. Với chức năng xúc tiến thương mại của Cục Quản lý Thương mại Quốc tế trực thuộc Bộ Thương mại Hoa Kỳ, đơn vị này đã hỗ trợ sắp xếp các cuộc gặp gỡ với các đối tác quan trọng phụ trách lĩnh vực phát triển hạ tầng hàng không và đại diện Bộ Giao thông Vận tải. Sự hỗ trợ vô cùng quý báu đó đã giúp ARINC có được hiểu biết sâu sắc hơn về thị trường hàng không ở Việt Nam đồng thời xúc tiến công việc của chúng tôi tại đây tốt hơn.” 

Liên hệ: 

Linus Terh
Giám đốc, Phụ trách Truyền thông & Tiếp thị
ARINC Châu Á-Thái Bình Dương  
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Điện thoại: +65 6224 4152 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Tạp chí

Hiện có 857 khách Trực tuyến

Quảng cáo