Ashui.com

Wednesday
Jul 06th
Home Dự án Kinh tế / Pháp luật Nhà thầu Việt Nam đầu tiên được BCA Singapore cấp chứng nhận Conquas

Nhà thầu Việt Nam đầu tiên được BCA Singapore cấp chứng nhận Conquas

Viết email In

Ngày 29/5, Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình cho biết Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA) vừa cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Conquas cho công trình Celadon City, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM do công ty làm tổng thầu. 

Được khởi công xây dựng vào tháng 10/2011, Celadon City là dự án khu đô thị có quy mô gồm 80 ha, bao gồm căn hộ và khu thương mại, do Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Sài Gòn Thương Tín Tân Thắng làm chủ đầu tư, Hòa Bình là tổng thầu, thi công khối A, B khu Ruby với tổng cộng 1.448 căn hộ cùng cửa hàng tiện ích. 


Một phần công trình Celadon City do Hoa Bình là tổng thầu
(Ảnh: Hòa Bình cung cấp) 

Sau gần 2 năm với những đợt đánh giá theo tiêu chuẩn Conquas của BCA, Hòa Bình đã trở thành nhà thầu đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công tiêu chuẩn này và công trình Celadon City là công trình đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn Conquas. 

Conquas (Construction Quality Assessment System) là một hệ thống tiêu chuẩn nghiêm ngặt, được phát triển bởi BCA, nhằm đánh giá chất lượng công trình từ lúc khởi công đến khi hoàn thiện và được thể hiện bằng điểm số cụ thể. Tiêu chuẩn này hiện đang được áp dụng tại Singapore, Malaysia và Úc. 

Hùng Lê 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Tạp chí

Hiện có 1849 khách Trực tuyến

Quảng cáo