Ashui.com

Monday
Aug 08th
Home Dự án Kinh tế / Pháp luật Tập đoàn Nam Cường chào bán căn hộ dưới 1 tỷ đồng

Tập đoàn Nam Cường chào bán căn hộ dưới 1 tỷ đồng

Viết email In
Tập đoàn Nam Cường Hà Nội cho biết, sẽ tiếp tục chào bán ra thị trường khoảng 400 căn hộ CT7 – Lê Văn Lương Residential, với mức giá từ 14 triệu đồng/m2 trở lên.

Kế hoạch mở bán đợt 2 khu chung cư CT7 – Lê Văn Lương Residential thuộc khu ĐTM Dương Nội, quận Hà Đông dự kiến sẽ triển khai vào đầu tháng 4 tới.

Trước đó, trong đợt mở bán đầu tiên thông qua hình thức bốc thăm quyền mua căn hộ trực tiếp tại sàn giao dịch BĐS Nam Cường, khu chung cư Lê Văn Lương đã “hâm nóng” thị trường BĐS phía tây với hơn 500 căn hộ được bán hết ngay trong tuần đầu tiên và tạo nên cơn sốt chung cư của năm 2009 vừa qua.

Ông Nguyễn Đỗ Việt – Phó TGĐ Tập đoàn Nam Cường Hà Nội cho biết, trong đợt mở bán sắp tới chúng tôi dành cho quý khách hàng có thêm sự lựa chọn thứ 2 với những căn hộ theo hình thức khách hàng tự hoàn thiện, với mức giá hợp lý và tiến độ góp vốn trong thời gian dài. Sản phẩm mới này sẽ phù hợp với tâm lý chung của nhiều cặp vợ chồng trẻ muốn sở hữu một căn hộ tại thủ đô hiện nay.

Trong đợt mở bán lần này, các căn hộ có diện tích trung bình từ 60-70m2(chiếm 70% các căn hộ).

Dự kiến sẽ có 400 căn hộ được chào bán thông qua sàn giao dịch BĐS Nam Cường trong đợt này. Mức giá chào bán dự kiến từ 14tr/m2 trở lên, thời gian góp vốn trong 36 tháng. Như vậy, mỗi căn hộ sẽ có mức giá dưới 1 tỷ đồng.

Khu chung cư CT7 – Lê Văn Lương Residentials nằm trong quần thể gồm 14 tòa nhà cao 25 tầng có vị trí tọa lạc trên đường Lê Văn Lương kéo dài do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư.

Lợi thế của dự án nằm trong khu vực được phần lớn các nhà đầu tư đánh giá có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất hiện nay, đồng thời nơi đây được thừa hưởng sẵn có hệ thống hạ tầng xã hội và cơ sở vật chất hiện đại.

Cách bố trí các block nhà của CT7 tạo ra một vườn trung tâm rộng hơn 14000m2 phục vụ các nhu cầu sinh hoạt cộng đồng , vui chơi giải trí và thể thao nội bộ dành cho các cư dân. 02 tầng hầm trên toàn bộ khu đất xây dựng gồm10block nhà đủ cho sức chứa đến 1000 xe ôtô,…

Nam Cường cho biết, đến nay Công ty đã tiếp nhận gần 300 đơn đăng ký mua căn hộ thuộc khu căn hộ này.

(Theo Tập đoàn Nam Cường)
 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Tạp chí

Hiện có 852 khách Trực tuyến

Quảng cáo